Chuyển tới nội dung
Trang chủ » Trang chủ » 17 việc làm tại nhà tốt nhất năm 2022

17 việc làm tại nhà tốt nhất năm 2022

Contents

17 việc làm tại nhà tốt nhất năm 2022

nguồn: hostinger.vn

 

Tìm việc làm tại nhà ngày càng dễ dàng hơn nhờ vào công nghệ cao. Không chỉ thích hợp với những ai muốn làm việc linh hoạt mà còn an toàn hơn trong giai đoạn khủng hoảng như đại dịch COVID-19.

Tuy nhiên, với quá nhiều lựa chọn có sẵn, thật khó để chọn. Đó là lý do vì sao chúng tôi sẽ điểm qua 17 việc làm tại nhà tốt nhất năm 2020 giúp bạn.

Các việc làm tại nhà tốt nhất là gì?

Làm việc tại nhà mang lại nhiều đặc quyền như lịch làm việc linh hoạt và có nhiều cơ hội để học hỏi thêm nhiều điều. Nó cũng giúp tiết kiệm chi phí vì bạn không cần chi tiêu cho tiền gas hoặc đi lại.

Tuy nhiên, nó cũng đem đến nhiều hạn chế như không thể giao tiếp, dễ sao nhãng, cảm giác bị cô lập và mất động lực.

Bạn cũng cần cẩn thận vì có nhiều việc làm tại nhà là lừa đảo.

Nếu bạn muốn giảm thiểu các hạn chế trên, hãy cân bằng giữa công việc với cuộc sống. Xem nó như một công việc hằng ngày chọn thời gian rời khỏi máy tính. Nhưng vẫn giữ liên lạc với đồng nghiệp theo cách thông thường.

Cuối cùng là cần nghiên cứu kỹ về những vị trí mở trước khi apply để xem nó có hợp pháp hay không.

Hãy ghi nhớ các điều ấy. Và giờ là một số việc làm tại nhà tốt nhất mà bạn có thể thử hôm nay:

1. Blogger / Affiliate Marketer

Trở thành blogger là ý tưởng làm việc tại nhà hay nhất cho những ai muốn chia sẽ cuộc sống của mình. Sẽ không thiếu chủ đề cho blog nên bạn có thể chọn bất cứ gì bạn thích.

Lấy ví dụ về Matthew Kepnes. Niềm cảm hứng du lịch đã dẫn anh ấy tạo ra Nomadic Matt.

Ngày nay, đây là một trong những blog du lịch thành công nhất, đạt đến 79,704 khách truy cập trung bình một ngày.

việc làm tại nhà của nomadic matt - blogger

Quan trọng nhất là bạn không cần khóa học đặc biệt mới có thể trở thành blogger. Miễn là bạn viết được thì có thể viết blog. Thách thức là bạn phải khiến blog của mình thật nổi bật trên công cụ tìm kiếm. Tuy nhiên bạn có thể đạt được điều này nếu có chiến lược marketing phù hợp, chạy SEO và làm việc chăm chỉ.

Thứ khiến việc viết blog trở nên lôi cuốn không chỉ nhờ sự sáng tạo mà nó còn có thể kiếm tiền. Cách thường dùng để kiếm tiền từ việc viết blog là quảng cáo.

Bạn sẽ không kiếm được quá nhiều tiền lúc đầu, nhưng số tiền kiếm được sẽ tăng khi lượng người xem tăng lên. Trung bình một blogger thành công có thể kiếm được $32,934/ năm với trung bình $14.90/ giờ.

Sau khi lưu lượng lượng truy cập ổn định, bạn có thể đa dạng hóa thu nhập bằng cách tham gia vào chương trình affiliate.

Việc hợp tác này sẽ đem đến cho bạn tiền hoa hồng từ việc giới thiệu những sản phẩm và dịch vụ hữu ích đến khách hàng. Trong một giờ, affiliate marketer trung bình có thể kiếm được $69 và xấp xỉ $144,040 một năm.

Bạn không chắc bắt đầu từ đâu? Đầu tiên, hãy tìm sản phẩm cần affiliate có liên quan đến sở thích và khách hàng của bạn. Để giúp bạn bắt đầu, hãy xem lại các chương trình affiliate marketing tốt nhất mà chúng tôi đã chọn ra trong danh sách này.

Khi chọn chương trình affiliate, hãy cân nhắc chất lượng sản phẩm, tỷ lệ hoa hồng và danh tiếng của nhà cung cấp. Nếu có thể, hãy thử dùng sản phẩm để xem trước những thứ mà bạn sẽ dùng để giới thiệu đến khách hàng.

Coco Lapine là ví dụ điển hình về blog dùng chính lĩnh vực của nó để bán sản phẩm affiliate. Vì blog này nói về thiết kế nội thất nên nó bao gồm links affiliate về đồ nội thất và phụ kiện nhà cửa. Bằng cách này, nếu khách truy cập thiết kế theo những bản thiết kế trong blog, họ có thể tiếp cận sản phẩm họ cần ngay lập tức.

Bây giờ bạn đã biết sẽ trở thành blogger và affiliate marketer về lĩnh vực gì, hãy tiếp tục xem những bước cơ bản để bắt đầu.

Các bước để trở thành Blogger/ Affiliate Marketer

 1. Chọn lĩnh vực – đảm bảo nó tập trung đủ cụ thể vào lĩnh vực nhưng vẫn có lượng follows ổn định. Bạn có thể xem danh sách này để lấy cảm hứng.
 2. Xây dựng blog – hostingchọn tên miền và tạo blog.
 3. Nội dung truyền cảm hứng – tìm chủ đề bạn hứng thú và bắt đầu viết bài đăng.
 4. Tăng lưu lượng – triển khai chiến thuật SEO để xây dựng nền tảng người xem và kiếm được nhiều tiền hơn từ nội dung.
 5. Tham gia chương trình affiliate – chọn chương trình affiliate phù hợp với lĩnh vực của bạn. Tính toán đến chất lượng sản phẩm, ghi chép hồ sơ của nhà sản xuất, và tỷ lệ hoa hồng.

2. Freelancer

Bạn có bộ kỹ năng xuất sắc? Hãy cân nhắc trở thành freelancer và có thể thoải mái chọn làm việc cho ai. Sự độc lập và linh hoạt về lịch làm việc khiến cho lĩnh vực này khác biệt so với những công việc khác, và biến nó trở thành lĩnh vực làm việc tại nhà được chọn phổ biến.

Bạn có thể cung cấp dịch vụ của mình trên các cổng thông tin như Upwork và Freelancer, hoặc các website freelancer khác được liệt kê ở đây. Tại đó bạn sẽ tìm thấy đủ loại công việc khác nhau, từ thời vụ cho đến lâu dài.

freelancer vn

Mặc dù việc trả lương sẽ khác tùy thuộc vào dự án nhưng freelancer có thể kiếm được xấp xỉ $32 một giờ. Nếu thanh toán theo năm, con số trung bình có thể lên đến $67,076.

Hầu như không có giới hạn loại công việc với một freelancer. Bạn có thể cung cấp dịch vụ về viết lách, phát triển phần mềm, dịch thuật, hoặc thiết kế đồ họa.

John Morris là ví dụ về freelancer cung cấp dịch vụ lớn như vậy. Anh ấy là nhà phát triển cung cấp nhiều khóa học về cách xây dựng sự nghiệp freelance. Nếu bạn cần nhiều tips hơn, hãy xem những trang như Udemy.

Bạn thích làm freelancer? Hãy xem các bước bên dưới.

Các bước để trở thành một freelancer

 1. Xác định kỹ năng nào tốt nhất – xác định cái bạn giỏi nhất và giúp bạn nổi bật giữa đám đông. Tự tin vào kỹ năng và biết về điểm mạnh của mình có thể giúp bạn thuyết phục những khách hàng tiềm năng.
 2. Tạo website portfolio – nếu bạn không chắc cách tạo trang, hãy xem hướng dẫn này. Chắc chắn nó sẽ nói cho bạn biết bạn nên cung cấp gì, thành tựu của bạn, liên hệ, chứng thực cũng như portfolio. Nếu không biết lập trình, bạn có thể dùng trình tạo trang như Zyro.
 3. Đăng ký profile trên trang việc làm freelance – upload resume, tiểu sử và đừng quên link dẫn về trang web của bạn.
 4. Tạo templates proposal và điểm thu hút – cái này thì tùy bạn, nhưng rất khuyên bạn dùng. Hãy chính thức hóa dự án bạn cung cấp để bảo vệ quyền lợi, và cho phép bạn thực hiện nghĩa vụ và giao sản phẩm rõ ràng.
 5. Tìm clients – tự quảng cáo bản thân trên mạng xã hội và cold pitching đến clients tương lai bạn tìm được từ trang freelancer hoặc từ liên hệ của bạn.

3. Dạy online

Nếu dạy học là thứ bạn đam mê thì bạn có thể dạy online môn học mà bạn giỏi – như môn toán hoặc nấu ăn. Ngày nay, bạn có thể dạy online bằng phần mềm như SkypeZoom, hoặc WizIQ.

Giáo viên dạy online có thể kiếm được $41,532 mỗi năm, với xấp xỉ $20/ giờ. Dù bạn xem việc dạy học như nghề full-time hay part-time thì đều mang lại lợi ích vì có hàng ngàn tài nguyên online có sẵn có thể giúp bạn học tốt.

Bạn không thực sự cần bằng cấp dạy học mới có thể trở thành giáo viên online. Tuy nhiên, một số nền tảng có thể yêu cầu bạn có bằng cấp hoặc chứng chỉ, đặc biệt là nếu bạn dự định dạy từ tiểu học đến sau phổ thông.

Nếu có kinh nghiệm dạy học sẽ giúp bạn dạy online tốt. Điều này trang bị cho bạn khả năng dạy học tốt hơn và cũng tăng uy tín của bạn một cách chuyên nghiệp.

Nếu bạn cần nhiều tips và tài nguyên dạy online, bạn có thể truy cập cẩm nang giáo viên của Skillshare, Học viện Khan, và danh sách bao quát này để hỗ trợ cho khoảng cách khi dạy học trong khủng hoảng COVID-19.

Các bước để trở thành giáo viên dạy online

 1. Chọn chủ đề – và dành thời gian để học bất cứ gì liên quan. Thậm chí nếu bạn đã là chuyên gia, bạn cũng cần giới hạn môn học lại. Không vấn đề gì nếu bạn phải học lại những gì bạn biết.
 2. Nghiên cứu học viên của bạn – điều này giúp bạn nghĩ ra kế hoạch giảng dạy vừa đủ thông tin và tương tác với học viên.
 3. Tham gia nền tảng dạy học – bạn có thể cung cấp khóa học trên websites như UdemySuperprofSkillshare, hay Lynda. Hoặc xây nền tảng học online riêng và kết nối với các trang như Youtube.
 4. Quảng cáo khóa học của bạn – sử dụng kênh khác như mạng xã hội, blogs, và diễn đàn để quảng cáo việc dạy của bạn. Nếu bạn đã có lượt theo dõi, hãy tạo landing page với mô tả bảng tin để người đọc biết những khóa học mà bạn cung cấp.

4. Huấn luyện online

Huấn luyện online giống viết blog một chút theo nghĩa bạn cần nền tảng như blog hoặc kênh Youtube để bán dịch vụ huấn luyện. Khác biệt ở huấn luyện online là tập trung nhiều hơn về thực hành, hướng dẫn từng cá nhân để cải thiện kỹ năng thực tế.

Dĩ nhiên đây là lựa chọn rất tốt khi làm việc tại nhà.

Như vậy, người huấn luyện chủ động hơn trong tiến trình với clients, vì vậy họ cần kế hoạch giảng dạy dựa theo đó.

Ví dụ, bạn có thể huấn luyện thể lực hoặc huấn luyện kỹ năng lãnh đạo. Bạn cũng có thể huấn luyện kỹ năng kinh doanh để giúp quản lý doanh nghiệp hoặc huấn luyện cuộc sống để giúp giải quyết nhiều các vấn đề thật chuyên nghiệp và theo từng cá nhân.

Việc kiếm tiền từ huấn luyện online phụ thuộc nhiều vào môn bạn dạy. Nhưng ước tính đạt $28/ giờ và $57,463/ năm.

Tương tự như một số chủ đề trong danh sách này, bạn không cần dạy môn đặc biệt mới có thể huấn luyện online. Tuy nhiên, bạn phải là chuyên gia về thứ gì đó và có kỹ năng giao tiếp tốt để khuyến khích clients trong suốt quá trình huấn luyện. Chọn khóa học và đọc sách về huấn luyện có thể giúp bạn.

Các bước trở thành huấn luyện viên online

 1. Nghiên cứu lĩnh vực của bạn – học chuyên môn của bạn nhiều hơn và tìm tài nguyên cho việc huấn luyện. Nếu được thì bạn nên có một chứng chỉ.
 2. Tạo websites – chọn hosting đáng tin cậy và tạo website để kinh doanh để clients tương lai có thể biết bạn cung cấp gì và mất bao nhiêu phí.
 3. Dùng nền tảng và apps huấn luyện – bên cạnh cung cấp dịch vụ trên websites như Teachable, bạn có thể huấn luyện dễ dàng hơn với các công cụ như NudgeCoachLife Coach Office, hoặc CoachAccountable
  trang chủ teachable

5. Tư vấn online

Các công ty đang gia tăng lợi nhuận và hiệu quả công việc sang mảng tư vấn online bằng các ý kiến chuyên gia.

Như người ngoài cuộc, tư vấn viên có thể mang góc nhìn cá nhân mới mẻ. Họ sẽ xác định vấn đề và đưa insights khách quan.

Lĩnh vực này có nguồn cầu cao. Tư vấn online có 2 mảng riêng và công, làm việc trong nhiều lĩnh vực đòi hỏi kỹ năng cao như tài chính cá nhân, IT, y tế, kinh doanh, v.v

Bên cạnh việc thúc đẩy thay đổi trong môi trường công việc bằng cách đưa ra quan điểm cá nhân độc lập, tư vấn viên online còn có thể bị yêu cầu dạy kỹ năng mới, hoặc giúp đỡ team như một thành viên bổ sung của team đó.

Có một công thức độc lập có thể giúp bạn trở thành tư vấn viên xuất sắc trong lĩnh vực của bạn. Chỉ cần bạn tập trung vào lĩnh vực công việc đang làm và thực sự giỏi về nó.

Không ngoa khi nói ngày nay bất cứ ai cũng có thể là chuyên gia, với điều kiện họ đủ tò mò để học và đủ tự tin về những gì họ biết từ kinh nghiệm của họ.

Hồ sơ theo dõi đã được chứng thực là tài sản mà mỗi tư vấn viên online hoàn thành nhiệm vụ phải có. Đó là lý do việc biết những điều xảy ra trong ngành là rất quan trọng. Bạn phải tập quan tâm đến những xu hướng và các quan sát được thông báo.

Bên cạnh những chi phí trên, bạn có thể cung cấp dịch vụ tư vấn về sự thoải mái ở nhà bạn, thường không cần thuê thêm nhân viên vì bạn có thể tự giải quyết hết mọi thứ.

Lương trung bình mỗi năm của một tư vấn viên mọi lĩnh vực là $77,368. Thông thường, một số lĩnh vực có thể kiếm nhiều hơn hoặc ít hơn. Lương theo giờ là từ $11 đến $28

Các bước để trở thành tư vấn viên viên online:

 1. Khám phá những gì bạn xuất sắc – và chọn lọc chuyên môn của bạn. Phụ thuộc vào chuyên môn đó, bạn sẽ cần chứng chỉ phù hợp. Hãy học và tiếp tục update những gì xảy ra mới nhất trong lĩnh vực của bạn.
 2. Quyết định thị trường mục tiêu – chuẩn bị kế hoạch kinh doanh và marketing để biết rõ ai sẽ nhận được lợi ích từ dịch vụ của bạn. Hãy nhìn lại những thành tựu trong quá khứ và xem hồ sơ của bạn để đủ điều kiện tư vấn một ngành cụ thể.
 3. Làm việc theo tổ chức – một tư vấn viên phải có cái nhìn sắc bén một cách thật chi tiết. Họ cũng nên lên kế hoạch thật hiệu quả và chia sẻ góc nhìn cá nhân theo tổ chức và theo hành động.
 4. Có mục tiêu ngắn hạn và dài hạn – bạn phải có tầm nhìn rõ ràng và khách quan về những gì bạn đạt được khi là một tư vấn viên. Bằng cách này, sẽ không phí thời gian để bạn liên tục rèn luyện chuyên môn của mình.
 5. Có nhiều mạng lưới quảng cáo – tiếp thị dịch vụ của bạn, xây dựng hiện diện trực tuyến thật đáng chú ý với nhiều website chuyên nghiệp để liệt kê thành tựu của bạn. Tập luyện cold call và nhờ những clients đã hài lòng giới thiệu về bạn. Hãy tin chúng tôi, truyền miệng có hiệu quả kỳ diệu.

6. Đại diện dịch vụ khách hàng

Đại diện dịch vụ khách hàng là một việc làm tại nhà khác được trả lương cao. Việc này xoay quanh việc trả lời câu hỏi của khách hàng, xử lý phàn nàn, và xử lý đơn hàng.

Người muốn làm việc trong lĩnh vực này có thể tìm việc làm thêm tại nhà ở các công ty quản lý dịch vụ khách hàng như Liveops  Concentrix, và. Sykes

trang chủ liveops

Mô hình công ty này có nguồn cầu cao vì doanh nghiệp có thể tiết kiệm tiền thông qua thuê ngoài nhân sự. Bạn có thể tìm việc làm thêm tại nhà trên websites freelance như Fiverr hoặc FlexJobs.

Một số yêu cầu đối với nhân viên đại diện dịch vụ khách hàng là kỹ năng giao tiếp, kỹ năng xã hội  kỹ năng giải quyết vấn đề. Đây là những người theo sát thông tin và có thể đa nhiệm trong môi trường áp lực và tiến độ nhanh.

Nhiều vị trí sẽ yêu cầu bạn có tối thiểu bằng cử nhân hoặc kinh nghiệm ở vị trí tương đương trong quá khứ. Trung bình lương của nhân viên đại diện dịch vụ khách hàng trong agent thường là $35,409, xấp xỉ $17/ giờ.

Thiết bị cần thiết sẽ phụ thuộc vào vị trí. Một số công ty yêu cầu bạn nói chuyện qua điên thoại. Số khác chỉ cần bạn tương tác bằng cách chat. Thứ cần đảm bảo là bạn cần kết nối internet ổn định, một laptop và làm việc với headphones.

Nghe hấp dẫn nhỉ? Hãy xem các bước bên dưới để trở thành đại diện dịch vụ khách hàng.

Các bước để trở thành Đại diện Dịch vụ Khách hàng:

 1. Rèn luyện thật nhiều – làm việc dựa trên kỹ năng cần thiết mà chúng ta đã đề cập trước đó như kỹ năng giao tiếp và kỹ năng xã hội. EONCommunicaid, và Concord là vài khóa training bạn có thể thử. Hoặc hãy bắt đầu với khóa học miễn phí của Study.com
 2. Tìm nơi tuyển – apply vào nhiều vị trí mở trên các nền tảng việc làm để tăng cơ hội đậu.

7. Lập trình viên

Lập trình viên là một trong những việc làm tại nhà lương cao nhất. Việc làm này xoay quanh việc sáng tạo các phần mềm máy tính.

Lập trình viên là lĩnh vực rất rộng với nhiều cơ hội việc làm không giới hạn như – lập trình web, lập trình phần mềm, khoa học dữ liệu, v.v

Nếu bạn muốn trở thành lập trình viên, bạn có thể làm nhiều lĩnh vực hoặc chuyên về một lĩnh vực. Tốt nhất là khởi đầu với những cái nhỏ trước và tập trung vào một lĩnh vực. Sau đó, khi đã thành thạo, bạn có thể đa dạng hóa kỹ năng của mình để làm nhiều lĩnh vực hơn.

Vì có nhiều ngành lập trình nên lương sẽ phụ thuộc nhiều vào từng ngành. Tuy nhiên, lập trình viên có thể kiếm được $31/ giờ, và $65,455/ năm.

Bạn nên làm quen với nhiều ngôn ngữ lập trình như JavaC++Python, PHP, v.v. và nên là bậc thầy của nhiều công cụ lập trình như frameworkscommands SSH LinuxGit và Notepad++.

Nghe thì có nhiều thứ để học nhỉ? Đừng lo, có nhiều khóa học online có thể giúp bạn bắt đầu. Chúng tôi giới thiệu đến bạn vài khóa học miễn phí tốt nhất là CodecademyCoursera, và GitHub.

trang chủ codeacademy

Bạn không tìm thấy những cái bạn tìm kiếm? Hãy thử nền tảng khác trong danh sách này.

Các bước để trở thành Lập trình viên

 1. Cân nhắc mục tiêu – bạn muốn là bậc thầy trong lĩnh vực nào? Câu trả lời sẽ xác định lộ trình mà bạn chọn để trở thành lập trình viên.
 2. Học nhiều ngôn ngữ lập trình – cách để làm được là theo học chính quy về khoa học máy tính hoặc công nghệ thông tin. Tuy nhiên ngày nay cũng không khó để tìm nguồn tài liệu online để tự học.
 3. Học cấu trúc dữ liệu – và cách họ tương tác với thuật toán. Không phải tất cả cấu trúc dữ liệu đều làm việc giống nhau.
 4. Thử nghiệm – khám phá nhiều phương pháp và tạo các dự án cá nhân. Cách tốt nhất để hiểu lập trình là làm quen với nó từ trong ra ngoài. Chưa kể, kinh nghiệm và hoàn thành sản phẩm sẽ tốt cho resume và portfolio.

8. Thiết kế web

Tiếp theo trong danh sách là thiết kế web, một lĩnh vực tập trung vào khả năng sử dụng và thẩm mỹ của một trang web. Vậy nên nhiều người thiết kế web phải sở hữu cả kỹ năng kỹ thuật và sáng tạo, cũng như biết cách biến cái nhìn sáng tạo của clients vào sản phẩm đầy đủ.

Là một người thiết kế web, bạn cần có kỹ năng trong việc sử dụng các công cụ như  DreamweaverFigmaPhotoshopFlowMapp, v.v

Hơn nữa, bạn nên thành thạo ngôn ngữ script như JavaScriptCSS và HTML cũng như các nền tảng xây dựng website khác như WordPress hoặc Joomla.

Quan trọng là bạn cần làm quen với những nền tảng trong thiết kế giao diện người dùng. Như vậy, bạn mới có thể đảm bảo trải nghiệm người dùng đỉnh cao cho khách truy cập.

Các yêu cầu khác của người thiết kế web là khả năng làm việc dưới deadlines, quản trị dự án,  kỹ năng xã hội mạnh mẽ để biến những khía cạnh kỹ thuật dễ hiểu với clients.

Bạn không cần theo học chính quy mới có thể trở thành người thiết kế web chuyên nghiệp. Bạn có thể tự nâng cao bản thân bằng các khóa học online hoặc đọc các tài liệu khác nhau về định nghĩa của thiết kế.

Trung bình, người thiết kế web có thể kiếm được $60,378/ năm và $29/ giờ.

Các bước để trở thành chuyên viên Thiết kế web:

 1. Học các quy tắc trong thiết kế web – biết cơ bản về thiết kế, thuyết UI/UX và nhiều kỹ thuật thiết kế web.
 2. Thiết kế website để kinh doanh – chứng minh năng lực của bạn bằng cách sáng tạo một website để thể hiện thành tựu và giới thiệu dịch vụ của mình. Bạn có thể lấy cảm hứng từ các tác phẩm được trưng bày trên các nền tảng như Awwwards và Behance.
 3. Xây dựng thương hiệu – sau khi có website portfolio, hãy tiếp thị dịch vụ đến khách hàng tiềm năng trên mạng xã hội và nhiều websites freelance.

9. Thiết kế đồ hoạ

Như cái tên, thiết kế đồ hoạ là người tạo ra chất liệu ảo như phương tiện quảng cáo hoặc biểu diễn nghệ thuật. Lĩnh vực này có nhiều cơ hội để làm tại nhà vì làm việc dựa trên kỹ thuật số và không khó để hợp tác online.

Có thể thấy thiết kế là một phần của cuộc sống hằng ngày nên không quá bất ngờ khi nhân viên thiết kế đồ hoạ được nhiều công ty săn đón. Cục Thống kê Lao Động Hoa Kỳ dự đoán thiết kế đồ họa sẽ tăng trưởng 3% đến năm 2028.

Lương hằng năm của nhân viên thiết kế đồ họa trung bình xoay quanh mức $48,158 với xấp xỉ $23/ giờ.

Để trở thành nhân viên thiết kế đồ hoạ, bạn nên có trong tay kỹ năng sáng tạo, trình độ kỹ thuật  óc nghệ thuật. Bạn cũng cần có kỹ năng giao tiếp, có thể làm nhiều việc và giải quyết các vấn đề về thiết kế.

Nếu bạn nghĩ bạn rất phù hợp với vị trí này, bạn nên tự làm quen với các công cụ thương mại như Adobe IllustratorSketch và những công cụ khác. Bạn cũng nên học vẽ trên tablet cho thật đẹp, các bài học cơ bản cũng như lý thuyết về phối màu.

trang chủ adobe illustrator

Dùng đề cương bài học này có thể giúp bạn tập trung tự học, và có thể chọn ra một trong số những sách cần thiết cho thiết kế đồ họa.

Các bước để trở thành Nhân viên Thiết kế đồ họa

 1. Cải thiện những kỹ năng cần thiết – hãy học các lý thuyết về nghệ thuật và các yếu tố về kỹ thuật số. Bạn có thể tự học hoặc theo học chính quy, ví dụ như chuyên ngành nghệ thuật.
 2. Khám phá – khi bạn đã giỏi, hãy thử nghiệm với nhiều công nghệ kỹ thuật số lẫn truyền thống cũng như các công cụ có thể trang bị thêm cho bạn khi thiết kế.
 3. Xây dựng portfolio – hãy khởi động dự án cá nhân hoặc cung cấp dịch vụ thiết kế đồ họa cho bạn bè và gia đình. Sau khi có đủ tác phẩm để trưng bày, hãy đem nó lên website.
 4. Tìm clients – với portfolio và resume tốt, bạn có thể bắt đầu tìm kiếm các nền tảng cung cấp công việc freelance. Chúng tôi đề xuất We Work Remotely và Remotely Awesome Jobs có các jobs thiết kế chất lượng bạn có thể làm việc tại nhà.

10. Nhập liệu

Nhập liệu là nghề nghiệp có liên quan đến nhiều nghề. Với lĩnh vực này bạn có thể tìm nhiều jobs như đánh máy, phiên âm, thư ký, hoặc lập trình viên. Những công việc này có điểm chung là sẽ update thông tin vào database bằng dữ liệu để xử lý chương trình.

Dữ liệu bạn làm việc có thể là nhiều hình thức từ bản ghi âm, giấy tờ, hoặc files kỹ thuật số. Nhân viên nhập liệu phải là người chi tiết, tiếng Anh tốt và làm việc nhanh nhạy.

Như vậy, tốc độ đánh máy là một trong những yêu cầu chính, vì việc trả lương sẽ tính theo giờ hoặc số từ. Lương hằng năm của nhân viên nhập liệu ở mức trung bình khoảng $41,659 tương đương với trung bình $20/ giờ.

Tuy nhiên, hãy nhớ là việc nhập liệu tại nhà có thể được trả thấp hơn ở văn phòng. Nhưng bạn có thể cân nhắc nếu muốn kiếm thêm thu nhập từ một việc đơn giản.

Các bước để trở thành Nhân viên Nhập liệu online

 1. Đáp ứng các yêu cầu – có tối thiểu bằng trung học phổ thông hoặc bằng cấp tương đương. Nhân viên nhập liệu cũng nên thành thạo sử dụng và hiểu cả văn bản và nói bằng tiếng Anh.
 2. Rèn luyện tốc độ đánh máy – tốc độ đánh máy của bạn nên trong khoảng từ 50 đến 80 từ/ phút. Mặc dù một số việc sẽ yêu cầu tốc độ nhanh hơn. Hãy rèn luyện thường xuyên bằng bài kiểm tra này.
 3. Ứng tuyển vào các vị trí nhập liệu – có nhiều công ty chấp nhận nhân viên nhập liệu từ xa như Capital TypingSmart Crowd, và Clickworker là những trang tốt nhất.

11. Quản lý mạng xã hội

Có nhiều công ty trả lương cao cho việc quản lý trang và hoạt động trên mạng xã hội. Và đó chính xác là những gì một quản lý cộng đồng trên mạng xã hội làm. Vì có thể làm tại nhà nên công việc này là lựa chọn tốt bạn có thể tìm hiểu.

Một quản lý cộng đồng trên mạng xã hội có thể kiếm được $52,046/ năm và $25/ giờ.

Công việc sẽ xoay quanh việc lên kế hoạch nội dung, quản lý lịch biên tậpphát triển danh tiếng thương hiệu và cá nhân hóa, cũng như duy trì tương tác trên mạng lưới nhiều mạng xã hội.

Vì vậy, họ cũng phải biết sử dụng công cụ phân tích để có thể thu thập dữ liệu liên quan nhằm xác định thứ cần cải thiện cho chiến lược của mình.

Quản lý cộng đồng trên mạng xã hội cần chủ động, có khả năng giao tiếp và quản lý thời gian hiệu quả. Họ cũng cần thành thạo về marketing và kỹ năng viết.

Người tìm việc này phải cập nhật và thích nghi theo thời gian để content và chiến lược mạng xã hội có thể thu hút đúng người đúng thời điểm.

Các bước để trở thành Quản lý trên mạng xã hội

 • Đủ điều kiện – chuyên viên quản lý mạng cộng đồng cấp cao có thể cần sở hữu thêm bằng cấp về marketing, báo chí hoặc các chuyên ngành liên quan. Tuy nhiên, không bắt buộc, và bạn có thể học những kỹ năng cần thiết ngoài việc học chính quy. Bạn có thể tham gia các khóa học như khóa này.
 • Bắt đầu ứng tuyển – tìm nơi ứng tuyển. Chúng tôi khuyên bạn nên bắt đầu từ những nơi như Remote.co và Dailyremote.

12. Phiên dịch viên

Nếu bạn giỏi nhiều ngôn ngữ, hãy cân nhắc trở thành một phiên dịch viên. Đây là việc làm tại nhà tốt cho những ai thích đọc và có thể dịch bài với nhiều chủ đề khác nhau một cách chuyên nghiệp.

Nhu cầu tuyển dụng những phiên dịch viên chuyên nghiệp luôn cao khi chúng ta đang sống trong thế giới mà giao tiếp không rào cản ngày càng dễ tiếp cận. Miễn là con người cần chia sẻ thông tin, phiên dịch viên sẽ không bao giờ thất nghiệp.

Phiên dịch viên có thể làm freelancer hoặc làm trong agency. Họ luôn cần thiết trong mọi lĩnh vực từ công nghệ đến ngành sáng tạo.

Bất cứ ai cũng có thể làm phiên dịch viên mọi loại ngôn ngữ, nhưng việc thành thạo nhiều ngôn ngữ chưa phải là phẩm chất duy nhất mà một phiên dịch viên cần có. Họ cũng cần chứng minh mình có hiểu biết trong các chủ đề mà họ phiên dịch và có tư duy phản biện trong nghiên cứu.

Không cần nói, phiên dịch viên nên có hiểu biết về sắc thái ngôn ngữ mà họ học. Từ việc sử dụng ngữ pháp và cấu trúc đúng, họ có thể biết được từ nào và những sắc thái có thể sử dụng trong hoàn cảnh cụ thể.

May mắn là bạn không cần đến trường để học những thứ này. Bạn có thể tự học bằng sự trợ giúp của nhiều công cụ và chương trình như FluentU, FutureLearnRosetta Stone, v.v. Cộng thêm, có hàng ngàn sách về tự học ngôn ngữ online lẫn offline.

Kỹ năng quan trọng khác mà phiên dịch viên cần có là giỏi sử dụng phần mềm cơ sở dữ liệu dịch thuật như WordfastOmegaT và SDL Trados Studio. Hãy nhớ là tuy vậy, những công cụ này chỉ hỗ trợ con người khi dịch thuật để bạn làm việc hiệu quả, chứ không thể thay thế được hoàn toàn.

Một năm, phiên dịch viên có thể kiếm được trung bình $61,571, và $30/ giờ. Bạn có thể tiếp thị dịch vụ của mình trên các nền tảng cung cấp việc làm freelance mà chúng tôi đã đề cập, hoặc tham gia các trang dịch thuật như GengoTheWordPoint và Language Line.

Các bước để trở thành Phiên dịch viên

 1. Thành thạo tối thiểu 2 ngôn ngữ – tìm hiểu tài nguyên bên trong lẫn bên ngoài và ngôn ngữ mục tiêu mà bạn muốn xuất sắc nhất. Bạn có thể tự học, hoặc đi học.Thứ hai là bạn nên có chứng chỉ và chứng nhận để chứng minh kỹ năng của mình.
 2. Chọn lĩnh vực cụ thể – cụ thể hóa chủ đề và tìm hiểu các thuật ngữ của chủ đề đó. Học định nghĩa bằng cách đọc các tài liệu liên quan.
 3. Tiếp thị bản thân – tạo websites portfolio, viết bài đăng blog liên quan đến lĩnh vực của mình, kích hoạt mạng xã hội và tham gia nền tảng cung cấp việc làm freelance.
 4. Tiếp tục học hỏi – học nhiều ngôn ngữ và đọc nhiều hơn.

13. Copywriter

Copywriter là cơ hội làm việc tại nhà tốt cho những ai yêu thích việc viết. Theo truyền thống thì copywriter thường sẽ giúp tiếp thị sản phẩm hoặc dịch vụ, nhưng nó được ứng dụng trong nhiều thứ hơn.

Bạn thường tìm thấy những lĩnh vực liên quan đến viết content với mục đích chính là thông báo đến người đọc. Và copywriter làm việc trong đa ngành, từ IT, giải trí, kinh doanh,v.v mang đến cơ hội tốt để học nhiều chủ đề hơn.

Mức lương mỗi lĩnh vực là khác nhau nhưng trung bình copywriter được trả $58,758 mỗi năm và khoảng $28/ giờ.

Content của copywriter từ báo cáo ngành, bài đăng mạng xã hội, bài blog đến ngôn ngữ marketing. Miễn là có quảng cáo và giao tiếp thông qua việc viết thì copywriter không bao giờ thất nghiệp. Không phải nói, mặc dù vậy nhưng copywriters tham vọng phải có kiến thức ngôn ngữ hoàn hảo, đạt đỉnh cao trong việc viết.

Copywriter là lĩnh vực mà bất cứ ai đủ chăm chỉ và hiểu biết đều có thể làm được.

Bạn cần hiểu ngữ pháp và có vốn từ rộng, sẵn sàng thử nghiệm nhiều phong cách và hình thức viết khác nhau. Bạn không cần phải là người viết tốt trong tối nay, hãy tiếp tục tập luyện.

Có góc nhìn mở và trí tò mò cũng cần thiết cho nghề này để các chủ đề không quen thuộc không làm khó bạn khi viết. Cuối cùng là hãy làm việc dựa trên kỹ năng nghiên cứu. Hãy luôn luôn phản biện lại những thông tin bạn học.

Nếu bạn muốn biết về nghệ thuật khi viết nhiều hơn, hãy xem tài nguyên về copywriter được tuyển chọn và sáng tạo bởi The Copywriter ClubCopyblogger, và Writtent.

Bạn thích học các khóa học hơn? Hãy cân nhắc những bài học về copywriter trên Udemy và Skillshare.

Các bước để trở thành Copywriter

 1. Chuyên môn hóa một lĩnh vực – copywriter làm việc trong nhiều ngành nên hãy tập trung vào một ngành thật nhuần nhuyễn vì nhu cầu tuyển dụng các chuyên gia thường cao.
 2. Nghiên cứu thị trường – những gì bạn viết có thể được nói cho người nghe. Hãy hiểu vấn đề của họ và tìm cách giải quyết.
 3. Sáng tạo content chất lượng – biến những thứ bạn biết trở thành content có giá trị và hữu ích. Hãy viết thật nhiều và luôn theo trends để tìm chủ đề liên quan.
 4. Tạo hiện diện online – tạo websites có đầy đủ portfolio và dịch vụ của bạn. Xem trên bảng thông báo công việc, các diễn đàn, và mạng xã hội để tìm clients trong lĩnh vực của bạn. Bên cạnh websites việc làm freelance, hãy cân nhắc các nền tảng cung cấp job liên quan đến viết như Constant Content hoặc iWriter.

14. Biên tập video

Người biên tập video sẽ xử lý các cảnh quay thô thành sản phẩm hoàn chỉnh đáp ứng các yêu cầu và định hướng của nhóm sản xuất. Bên cạnh các kỹ năng và kinh nghiệm thuộc về kỹ thuật, biên tập video cần phải có khả năng sáng tạo cao, kiên nhẫn và chi tiết.

Nếu đây là lĩnh vực bạn đang nhắm tới thì thật may cho bạn vì đây là ngành có nhu cầu cao. Tiềm năng của người biên tập video được dự báo tăng lên 11% đến năm 2028.

Hơn nữa, bạn có thể tự học cách edit videos bằng cách xem các hướng dẫn hoặc tham gia khóa học online, ví dụ như Fade to Black.

trang chủ fade to black

Tuy nhiên, dù hầu hết nhà tuyển dụng đều coi trọng kinh nghiệm và năng lực hơn việc học chính quy nhưng bằng cấp trong việc làm phim hoặc các lĩnh vực liên quan khác có thể giúp họ. Đặc biệt nó sẽ hữu ích nếu bạn định edit video trong các dự án cho đài truyền hình hoặc creative houses.

Phần lớn người biên tập video kiếm được bình quân $46,691 hằng năm. Tỷ lệ theo giờ phụ thuộc nhiều vào quy mô dự án, nhưng trung bình là $22.

Dù sản xuất hậu kỳ thường liên quan đến sự hợp tác giữa thành viên các team khác nhau nhưng việc này có thể làm từ xa với sự gia tăng của phần mềm hợp tác làm video như Frame.ioShotgun, và LookAt.

Thoải mái edit video ở bất cứ đâu không chỉ là lợi ích duy nhất. Người biên tập video có thể kiểm soát mức phí được trả trong một dự án, đặc biệt là nếu họ có danh sách nhiều thành tựu để trưng ra.

Nếu bạn không chắc cách chọn mức phí, bạn có thể xem hướng dẫn toàn diện này. Ngoài ra bạn có thể tham khảo tư vấn liên quan từ trang thương mại BECTU.

Các bước để trở thành người biên tập video:

 • Build your network – gain more industry experiences by joining communities of film producers, get involved in non-profit video editing projects, or partner with editing equipment brands.
 • Hãy tự quen với các phương tiện truyền thông – cách tốt nhất để đạt được là sáng tạo dự án cá nhân. Hãy thử nghiệm nhiều công cụ chỉnh sửa, nhiều kỹ thuật và hình thức.
 • Biểu diễn càng nhiều khi có thể – tập trung vào việc tích lũy kinh nghiệm trên portfolio, và làm các dự án tình nguyện hoặc trả lương thấp.
 • Lấy bằng biên tập video – Cái này tùy bạn, nhưng rất hữu ích. Các chuyên ngành liên quan gồm làm phim, sản xuất video, và phát thanh truyền hình. Bạn cũng nên đến các trường nghề và tập trung vào việc sản xuất phương tiện sáng tạo.
 • Đạt chứng chỉ – trải qua các khóa đào tạo chuyên ngành để cải thiện kỹ năng edit video và thành thạo phần mềm edit, như Adobe và Sony Vegas. Hoặc nhận chứng chỉ từ các tổ chức chính thức như Cộng đồng kỹ thuật viên truyền thông.

15. Audio Editor và Producer

Nếu audio editor là kỹ năng của bạn, hãy cân nhắc trở thành người biên tập và sản xuất âm thanh. Người làm việc trong lĩnh vực này có thể edit và thiết kế âm thanh cho videos, phim, và âm phổ. Công việc của họ sẽ mang tính kỹ thuật hơn nhạc sĩ nhưng thường làm việc cùng nhau.

Để đơn giản, người biên tập âm thanh có thể gắn kết các files thô và ghép theo yêu cầu dự án. Nghĩa là tinh chỉnh các thuộc tính của âm thanh hoặc thêm âm thanh riêng.

Người tìm việc này phải là người chi tiết, sáng tạo và có đam mê với sản xuất âm nhạc. Hơn nữa, họ cũng phải có kỹ năng máy tính tốt và có thể sử dụng được nhiều công cụ ghi âm khác nhau như phần mềm chỉnh sửa âm thanh Ableton.

Dù bạn bước vào lĩnh vực này mà chưa từng học ở trường nghề, các khóa học và chứng chỉ có thể giúp bạn đặt chân vào ngành này, đặc biệt là dựa vào nền tảng sản xuất âm nhạc.

Tuy nhiên, có một số khóa học online bạn có thể theo học như khóa này từ Coursera. Những người tìm cơ hội trở thành người biên tập âm thanh tại nhà có thể dùng quy trình làm việc này để hợp tác từ xa.

Lương hằng năm trung bình của người biên tập âm thanh là $50,322 với lương theo giờ là $24.

Các bước cơ bản để trở thành Nhà Sản xuất hay biên tập âm thanh

 1. Rèn luyện – có các khóa học phù hợp về công nghệ âm thanh và cấp chứng chỉ. Bạn có thể cân nhắc lấy bằng về sản xuất âm nhạc hoặc thiết kế âm thanh.
 2. Học những thứ tốt nhất – năng lực thao tác với âm thanh sẽ phụ thuộc vào óc sáng tạo và nghệ thuật. May mắn là bạn có thể học bằng cách xem cách chuyên gia thực hiện và lấy cảm hứng từ kỹ thuật của họ. Bạn có thể bắt đầu nghe các tác phẩm của chuyên gia trên danh sách này.
 3. Mở rộng các mối quan hệ – cách tốt nhất để làm được trong lĩnh vực này là làm việc. Bên cạnh luyện tập thật nhiều, hãy tham gia các cộng đồng về xây dựng âm thanh và khiến nhiều người biết đến bạn bằng cách tham gia nhiều dự án.

16. Trợ lý ảo

Trợ lý ảo là người làm việc theo hợp đồng, cung cấp sự hỗ trợ từ xa cho các công ty. Công việc này bao gồm nhiệm vụ hành chính và văn thư – nhưng không giới hạn – như kế toán, phiên âm, viết báo cáo, quản lý lịch hẹn và gửi emails.

Đây là công việc tốt cho những ai muốn làm việc tại nhà.

Tuy nhiên, việc này chia ra nhiều lĩnh vực khác như viết content, quản lý mạng xã hội, dịch vụ khách hàng  digital marketing.

Tuy nhiên thực tế hơn, các trợ lý ảo nên tập trung vào lĩnh vực cụ thể. Ví dụ như Rosa Bosma, người cung cấp sự hỗ trợ ảo cho các doanh nghiệp lớn.

Nói chung, nếu bạn giỏi công nghệ, bạn đã biết được cơ bản. Giỏi về kế toán, digital marketing và thiết kế đồ họa có thể có ích cho những ai muốn tham gia lĩnh vực này.

Trợ lý ảo có thể kiếm được $29/ giờ và $61,290 mỗi năm. Điều tốt nhất có thể tìm ở lĩnh vực này ở các công ty là tính linh hoạt và hiệu quả chi phí.

OutsourceWorkers báo cáo rằng tuyển dụng trợ lý ảo có thể cắt giảm 78% kinh phí vận hành hằng năm của doanh nghiệp vì họ có thể tuyển chỉ một người khi cần thiết và trả lương theo giờ.

Vì vậy nếu bạn đang tìm kiếm công việc tại nhà trong tương lai – những việc có thể giúp bạn toàn quyền kiểm soát được bộ kỹ năng bạn có, thì cái này có thể là cái bạn cần.

Các bước để trở thành Trợ lý ảo

 1. Chuyên môn hóa – chọn lĩnh vực chuyên môn và quyết định mức phí bạn có thể lấy. Bạn có thể dùng hướng dẫn này để chọn mức phí.
 2. Vận hành website – tạo sự hiện diện online bằng cách tạo website chuyên nghiệp để chi tiết dịch vụ của bạn.
 3. Sử dụng các kênh khác – quảng cáo dịch vụ của mình trên mạng xã hội và nhiều nền tảng việc làm freelance khác nhau.
 4. Mạng lưới – chào hàng, xây dựng mối quan hệ với khách hàng và mạng lưới với các freelancer ở nhiều ngành khác

17. Nhân viên kiểm thử trải nghiệm người dùng

Nếu bạn là người chi tiết và hứng thú với các app hoặc website về trải nghiệm người dùng thì đây là cơ hội để làm việc tại nhà rất tốt. Là người dùng cuối, những cung cấp của bạn có giá trị với các công ty để cải thiện tính tiện dụng của website hoặc ứng dụng.

Người kiểm tra UX kiếm tiền bằng cách gửi phản hồi trung thực sau khi thực hiện nhiệm vụ trên phần mềm hoặc website. Có nhiều nền tảng cung cấp cơ hội việc làm như thế này. UserTestingRespondent, và uTest là các nền tảng nổi tiếng.

Mỗi bài kiểm tra kéo dài 20-60 phút và sẽ thanh toán theo dự án. Dù con số này phụ thuộc nhiều vào websites, người kiểm tra trải nghiệm dùng có thể kiếm được $2-$100 mỗi dự án.

Là người kiểm tra trải nghiệm người dùng, bạn không cần có background về IT. Vì nghề này giúp tăng insights từ người dùng mỗi ngày nên bất cứ ai cũng có thể apply. Miễn là giỏi viết và nói tiếng Anh, thiết bị ghi âm cơ bản (khi được yêu cầu) và có kết nối internet ổn định. Họ cũng cần vượt qua vài bài kiểm tra sàng lọc để đạt điều kiện.

Mặc dù không thực sự là nguồn thu nhập chính, công việc này phù hợp với những người đang muốn kiếm thêm tiền bằng cách tham gia hành trình trải nghiệm người dùng.

Các bước để trở thành Người kiểm tra UX:

 1. Đăng ký websites kiểm tra – thiết lập profile trong nhiều nền tảng điều tra và nghiên cứu khác nhau.
 2. Vượt qua bài kiểm tra sàng lọc – trước khi bạn tham gia dự án, bạn sẽ được kiểm tra để xem có đủ điều kiện trở thành ứng viên không. Các bài kiểm tra này có phạm vi từ các bài kiểm tra nhanh đến phỏng vấn.
 3. Hoàn thành chuỗi nhiệm vụ – sau khi bạn vượt qua quá trình sàng lọc, bạn sẽ kiểm tra phần mềm hoặc website trong vài phút đến một giờ. Chú ý đến tính dễ sử dụng sản phẩm, điều hướng, và bản thiết kế.
 4. Đưa phản hồi – phản hồi sẽ được ghi lại ở các hình thức viết báo cáo, videos, hoặc bản ghi âm

Lời kết

Làm việc từ xa không thể dễ dàng hơn bây giờ. Với sự phát triển nhanh chóng của công nghệ, bất cứ ai cũng có thể làm việc từ xa an toàn và thoải mái mà vẫn kiếm được nhiều tiền.

Đây là lựa chọn tốt cho những ai muốn có việc làm tại nhà, để vừa linh hoạt vừa tự do. Đặc biệt là khi chính sách tự cách ly được ban hành ở nhiều nơi trên thế giới.

Đây là tóm tắt về các việc làm tại nhà tốt nhất mà chúng ta vừa thảo luận trong bài viết này:

 1. Blogger / affiliate marketer – sự kết hợp này giúp bạn chia sẻ sở thích và kiến thức với thế giới mà vẫn kiếm được tiền từ việc quảng cáo thương hiệu.
 2. Freelancer – là freelancer cho phép bạn có thể kiểm soát được lịch làm việc, nơi làm việc và có thể kiếm tiền. Đây là cơ hội tốt cho những ai coi trọng sự độc lập.
 3. Dạy học online – nếu bạn thích dạy học, hãy cân nhắc chia sẻ kiến thức khi là giáo viên dạy online. Bằng cách này, bạn có thể có được học viên bất kể ở đâu.
 4. Huấn luyện online – việc huấn luyện tập trung vào cải thiện kỹ năng thực tiễn của con người. Tính cá nhân cao, và tốt nhất là có thể thực hiện sau màn hình.
 5. Tư vấn online – những người là chuyên gia có thể cân nhắc công việc này. Tính cạnh tranh và nhu cầu cao bởi chuyên môn kỹ năng cao, từ IT, tài chính cá nhân đến y tế.
 6. Đại diện dịch vụ khách hàng – giúp khách hàng từ khắp nơi trên thế giới ở bất cứ đâu. Đây là công việc linh hoạt cao được trả lương cao. Cộng thêm, bạn không cần sự giáo dục đặc biệt mới có thể tham gia.
 7. Lập trình viên – một trong những công việc có kỹ năng cao và trả lương cao nhất mà bạn có thể làm tại nhà. Nghề này có thể mở ra nhiều cơ hội và chuyên môn hơn, đặc biệt là vì máy tính là một phần của cuộc sống hằng ngày,
 8. Thiết kế web – là một nhánh của phát triển web, tập trung vào khía cạnh front-end của website. Vì vậy, người thiết kế web phải vừa sáng tạo vừa có kỹ thuật để có thể tạo trang thật đẹp như chức năng.
 9. Thiết kế đồ họa – cơ hội tốt nhất cho những ai thích làm việc với phương tiện đồ họa. Vị trí này được tìm kiếm ở nhiều nơi, từ giải trí, thiết kế sản phẩm đến quảng cáo.
 10. Nhập liệu – cho những ai làm việc liên quan đến việc nhập dữ liệu vào database. Những người thích làm vị trí này cần tỉ mỉ và nhanh nhẹn.
 11. Quản lý mạng xã hội – họ có thể kiếm tiền từ việc quản lý sự hiện diện trên mạng xã hội của một công ty và giám sát các giai đoạn khác nhau của chiến dịch và lịch trên mạng xã hội
 12. Phiên dịch viên – bạn có sở trường về ngôn ngữ? Hãy cân nhắc lĩnh vực này. Là phiên dịch viên, bạn có thể nhận phiên dịch chữ viết và các khái niệm từ một ngôn ngữ sang ngôn ngữ khác
 13. Copywriter – kiếm tiền bằng cách viết các bài quảng cáo hoặc content cho một công ty. Đây là công việc linh hoạt với nhiều cơ hội học hỏi.
 14. Biên tập video – người biên tập video có trách nhiệm chỉnh sửa và sắp xếp các video thô thành sản phẩm gắn kết và tinh tế
 15. Biên tập/ sản xuất âm nhạc – giống với người biên tập video, nhưng thay vào đó là âm thanh. Người biên tập âm thanh phải có thao tác âm thanh phù hợp với môi trường hoặc cài đặt cụ thể.
 16. Trợ lý ảo – người làm trong lĩnh vực này làm nhiều công việc liên quan đến văn thư và hành chính. Lĩnh vực đầy hứa hẹn này đi kèm với nhiều trách nhiệm.
 17. Kiểm tra UX – kiếm tiền bằng cách kiểm tra cách cải thiện website hoặc ứng dụng. Đây là lựa chọn tốt cho những ai muốn thêm thu nhập

Bạn thích việc làm tại nhà nào? Bạn có đang làm việc từ xa không? Nếu có hãy cho chúng tôi biết bạn đang làm gì để cùng trao đổi ở phần bình luận bên dưới nhé!

Tìm việc làm tại nhà ngày càng dễ dàng hơn nhờ vào công nghệ cao. Không chỉ thích hợp với những ai muốn làm việc linh hoạt mà còn an toàn hơn trong giai đoạn khủng hoảng như đại dịch COVID-19.

Tuy nhiên, với quá nhiều lựa chọn có sẵn, thật khó để chọn. Đó là lý do vì sao chúng tôi sẽ điểm qua 17 việc làm tại nhà tốt nhất năm 2020 giúp bạn.

Các việc làm tại nhà tốt nhất là gì?

Làm việc tại nhà mang lại nhiều đặc quyền như lịch làm việc linh hoạt và có nhiều cơ hội để học hỏi thêm nhiều điều. Nó cũng giúp tiết kiệm chi phí vì bạn không cần chi tiêu cho tiền gas hoặc đi lại.

Tuy nhiên, nó cũng đem đến nhiều hạn chế như không thể giao tiếp, dễ sao nhãng, cảm giác bị cô lập và mất động lực.

Bạn cũng cần cẩn thận vì có nhiều việc làm tại nhà là lừa đảo.

Nếu bạn muốn giảm thiểu các hạn chế trên, hãy cân bằng giữa công việc với cuộc sống. Xem nó như một công việc hằng ngày chọn thời gian rời khỏi máy tính. Nhưng vẫn giữ liên lạc với đồng nghiệp theo cách thông thường.

Cuối cùng là cần nghiên cứu kỹ về những vị trí mở trước khi apply để xem nó có hợp pháp hay không.

Hãy ghi nhớ các điều ấy. Và giờ là một số việc làm tại nhà tốt nhất mà bạn có thể thử hôm nay:

1. Blogger / Affiliate Marketer

Trở thành blogger là ý tưởng làm việc tại nhà hay nhất cho những ai muốn chia sẽ cuộc sống của mình. Sẽ không thiếu chủ đề cho blog nên bạn có thể chọn bất cứ gì bạn thích.

Lấy ví dụ về Matthew Kepnes. Niềm cảm hứng du lịch đã dẫn anh ấy tạo ra Nomadic Matt.

Ngày nay, đây là một trong những blog du lịch thành công nhất, đạt đến 79,704 khách truy cập trung bình một ngày.

việc làm tại nhà của nomadic matt - blogger

Quan trọng nhất là bạn không cần khóa học đặc biệt mới có thể trở thành blogger. Miễn là bạn viết được thì có thể viết blog. Thách thức là bạn phải khiến blog của mình thật nổi bật trên công cụ tìm kiếm. Tuy nhiên bạn có thể đạt được điều này nếu có chiến lược marketing phù hợp, chạy SEO và làm việc chăm chỉ.

Thứ khiến việc viết blog trở nên lôi cuốn không chỉ nhờ sự sáng tạo mà nó còn có thể kiếm tiền. Cách thường dùng để kiếm tiền từ việc viết blog là quảng cáo.

Bạn sẽ không kiếm được quá nhiều tiền lúc đầu, nhưng số tiền kiếm được sẽ tăng khi lượng người xem tăng lên. Trung bình một blogger thành công có thể kiếm được $32,934/ năm với trung bình $14.90/ giờ.

Sau khi lưu lượng lượng truy cập ổn định, bạn có thể đa dạng hóa thu nhập bằng cách tham gia vào chương trình affiliate.

Việc hợp tác này sẽ đem đến cho bạn tiền hoa hồng từ việc giới thiệu những sản phẩm và dịch vụ hữu ích đến khách hàng. Trong một giờ, affiliate marketer trung bình có thể kiếm được $69 và xấp xỉ $144,040 một năm.

Bạn không chắc bắt đầu từ đâu? Đầu tiên, hãy tìm sản phẩm cần affiliate có liên quan đến sở thích và khách hàng của bạn. Để giúp bạn bắt đầu, hãy xem lại các chương trình affiliate marketing tốt nhất mà chúng tôi đã chọn ra trong danh sách này.

Khi chọn chương trình affiliate, hãy cân nhắc chất lượng sản phẩm, tỷ lệ hoa hồng và danh tiếng của nhà cung cấp. Nếu có thể, hãy thử dùng sản phẩm để xem trước những thứ mà bạn sẽ dùng để giới thiệu đến khách hàng.

Coco Lapine là ví dụ điển hình về blog dùng chính lĩnh vực của nó để bán sản phẩm affiliate. Vì blog này nói về thiết kế nội thất nên nó bao gồm links affiliate về đồ nội thất và phụ kiện nhà cửa. Bằng cách này, nếu khách truy cập thiết kế theo những bản thiết kế trong blog, họ có thể tiếp cận sản phẩm họ cần ngay lập tức.

Bây giờ bạn đã biết sẽ trở thành blogger và affiliate marketer về lĩnh vực gì, hãy tiếp tục xem những bước cơ bản để bắt đầu.

Các bước để trở thành Blogger/ Affiliate Marketer

 1. Chọn lĩnh vực – đảm bảo nó tập trung đủ cụ thể vào lĩnh vực nhưng vẫn có lượng follows ổn định. Bạn có thể xem danh sách này để lấy cảm hứng.
 2. Xây dựng blog – hostingchọn tên miền và tạo blog.
 3. Nội dung truyền cảm hứng – tìm chủ đề bạn hứng thú và bắt đầu viết bài đăng.
 4. Tăng lưu lượng – triển khai chiến thuật SEO để xây dựng nền tảng người xem và kiếm được nhiều tiền hơn từ nội dung.
 5. Tham gia chương trình affiliate – chọn chương trình affiliate phù hợp với lĩnh vực của bạn. Tính toán đến chất lượng sản phẩm, ghi chép hồ sơ của nhà sản xuất, và tỷ lệ hoa hồng.

2. Freelancer

Bạn có bộ kỹ năng xuất sắc? Hãy cân nhắc trở thành freelancer và có thể thoải mái chọn làm việc cho ai. Sự độc lập và linh hoạt về lịch làm việc khiến cho lĩnh vực này khác biệt so với những công việc khác, và biến nó trở thành lĩnh vực làm việc tại nhà được chọn phổ biến.

Bạn có thể cung cấp dịch vụ của mình trên các cổng thông tin như Upwork và Freelancer, hoặc các website freelancer khác được liệt kê ở đây. Tại đó bạn sẽ tìm thấy đủ loại công việc khác nhau, từ thời vụ cho đến lâu dài.

freelancer vn

Mặc dù việc trả lương sẽ khác tùy thuộc vào dự án nhưng freelancer có thể kiếm được xấp xỉ $32 một giờ. Nếu thanh toán theo năm, con số trung bình có thể lên đến $67,076.

Hầu như không có giới hạn loại công việc với một freelancer. Bạn có thể cung cấp dịch vụ về viết lách, phát triển phần mềm, dịch thuật, hoặc thiết kế đồ họa.

John Morris là ví dụ về freelancer cung cấp dịch vụ lớn như vậy. Anh ấy là nhà phát triển cung cấp nhiều khóa học về cách xây dựng sự nghiệp freelance. Nếu bạn cần nhiều tips hơn, hãy xem những trang như Udemy.

Bạn thích làm freelancer? Hãy xem các bước bên dưới.

Các bước để trở thành một freelancer

 1. Xác định kỹ năng nào tốt nhất – xác định cái bạn giỏi nhất và giúp bạn nổi bật giữa đám đông. Tự tin vào kỹ năng và biết về điểm mạnh của mình có thể giúp bạn thuyết phục những khách hàng tiềm năng.
 2. Tạo website portfolio – nếu bạn không chắc cách tạo trang, hãy xem hướng dẫn này. Chắc chắn nó sẽ nói cho bạn biết bạn nên cung cấp gì, thành tựu của bạn, liên hệ, chứng thực cũng như portfolio. Nếu không biết lập trình, bạn có thể dùng trình tạo trang như Zyro.
 3. Đăng ký profile trên trang việc làm freelance – upload resume, tiểu sử và đừng quên link dẫn về trang web của bạn.
 4. Tạo templates proposal và điểm thu hút – cái này thì tùy bạn, nhưng rất khuyên bạn dùng. Hãy chính thức hóa dự án bạn cung cấp để bảo vệ quyền lợi, và cho phép bạn thực hiện nghĩa vụ và giao sản phẩm rõ ràng.
 5. Tìm clients – tự quảng cáo bản thân trên mạng xã hội và cold pitching đến clients tương lai bạn tìm được từ trang freelancer hoặc từ liên hệ của bạn.

3. Dạy online

Nếu dạy học là thứ bạn đam mê thì bạn có thể dạy online môn học mà bạn giỏi – như môn toán hoặc nấu ăn. Ngày nay, bạn có thể dạy online bằng phần mềm như SkypeZoom, hoặc WizIQ.

Giáo viên dạy online có thể kiếm được $41,532 mỗi năm, với xấp xỉ $20/ giờ. Dù bạn xem việc dạy học như nghề full-time hay part-time thì đều mang lại lợi ích vì có hàng ngàn tài nguyên online có sẵn có thể giúp bạn học tốt.

Bạn không thực sự cần bằng cấp dạy học mới có thể trở thành giáo viên online. Tuy nhiên, một số nền tảng có thể yêu cầu bạn có bằng cấp hoặc chứng chỉ, đặc biệt là nếu bạn dự định dạy từ tiểu học đến sau phổ thông.

Nếu có kinh nghiệm dạy học sẽ giúp bạn dạy online tốt. Điều này trang bị cho bạn khả năng dạy học tốt hơn và cũng tăng uy tín của bạn một cách chuyên nghiệp.

Nếu bạn cần nhiều tips và tài nguyên dạy online, bạn có thể truy cập cẩm nang giáo viên của Skillshare, Học viện Khan, và danh sách bao quát này để hỗ trợ cho khoảng cách khi dạy học trong khủng hoảng COVID-19.

Các bước để trở thành giáo viên dạy online

 1. Chọn chủ đề – và dành thời gian để học bất cứ gì liên quan. Thậm chí nếu bạn đã là chuyên gia, bạn cũng cần giới hạn môn học lại. Không vấn đề gì nếu bạn phải học lại những gì bạn biết.
 2. Nghiên cứu học viên của bạn – điều này giúp bạn nghĩ ra kế hoạch giảng dạy vừa đủ thông tin và tương tác với học viên.
 3. Tham gia nền tảng dạy học – bạn có thể cung cấp khóa học trên websites như UdemySuperprofSkillshare, hay Lynda. Hoặc xây nền tảng học online riêng và kết nối với các trang như Youtube.
 4. Quảng cáo khóa học của bạn – sử dụng kênh khác như mạng xã hội, blogs, và diễn đàn để quảng cáo việc dạy của bạn. Nếu bạn đã có lượt theo dõi, hãy tạo landing page với mô tả bảng tin để người đọc biết những khóa học mà bạn cung cấp.

4. Huấn luyện online

Huấn luyện online giống viết blog một chút theo nghĩa bạn cần nền tảng như blog hoặc kênh Youtube để bán dịch vụ huấn luyện. Khác biệt ở huấn luyện online là tập trung nhiều hơn về thực hành, hướng dẫn từng cá nhân để cải thiện kỹ năng thực tế.

Dĩ nhiên đây là lựa chọn rất tốt khi làm việc tại nhà.

Như vậy, người huấn luyện chủ động hơn trong tiến trình với clients, vì vậy họ cần kế hoạch giảng dạy dựa theo đó.

Ví dụ, bạn có thể huấn luyện thể lực hoặc huấn luyện kỹ năng lãnh đạo. Bạn cũng có thể huấn luyện kỹ năng kinh doanh để giúp quản lý doanh nghiệp hoặc huấn luyện cuộc sống để giúp giải quyết nhiều các vấn đề thật chuyên nghiệp và theo từng cá nhân.

Việc kiếm tiền từ huấn luyện online phụ thuộc nhiều vào môn bạn dạy. Nhưng ước tính đạt $28/ giờ và $57,463/ năm.

Tương tự như một số chủ đề trong danh sách này, bạn không cần dạy môn đặc biệt mới có thể huấn luyện online. Tuy nhiên, bạn phải là chuyên gia về thứ gì đó và có kỹ năng giao tiếp tốt để khuyến khích clients trong suốt quá trình huấn luyện. Chọn khóa học và đọc sách về huấn luyện có thể giúp bạn.

Các bước trở thành huấn luyện viên online

 1. Nghiên cứu lĩnh vực của bạn – học chuyên môn của bạn nhiều hơn và tìm tài nguyên cho việc huấn luyện. Nếu được thì bạn nên có một chứng chỉ.
 2. Tạo websites – chọn hosting đáng tin cậy và tạo website để kinh doanh để clients tương lai có thể biết bạn cung cấp gì và mất bao nhiêu phí.
 3. Dùng nền tảng và apps huấn luyện – bên cạnh cung cấp dịch vụ trên websites như Teachable, bạn có thể huấn luyện dễ dàng hơn với các công cụ như NudgeCoachLife Coach Office, hoặc CoachAccountable
  trang chủ teachable

5. Tư vấn online

Các công ty đang gia tăng lợi nhuận và hiệu quả công việc sang mảng tư vấn online bằng các ý kiến chuyên gia.

Như người ngoài cuộc, tư vấn viên có thể mang góc nhìn cá nhân mới mẻ. Họ sẽ xác định vấn đề và đưa insights khách quan.

Lĩnh vực này có nguồn cầu cao. Tư vấn online có 2 mảng riêng và công, làm việc trong nhiều lĩnh vực đòi hỏi kỹ năng cao như tài chính cá nhân, IT, y tế, kinh doanh, v.v

Bên cạnh việc thúc đẩy thay đổi trong môi trường công việc bằng cách đưa ra quan điểm cá nhân độc lập, tư vấn viên online còn có thể bị yêu cầu dạy kỹ năng mới, hoặc giúp đỡ team như một thành viên bổ sung của team đó.

Có một công thức độc lập có thể giúp bạn trở thành tư vấn viên xuất sắc trong lĩnh vực của bạn. Chỉ cần bạn tập trung vào lĩnh vực công việc đang làm và thực sự giỏi về nó.

Không ngoa khi nói ngày nay bất cứ ai cũng có thể là chuyên gia, với điều kiện họ đủ tò mò để học và đủ tự tin về những gì họ biết từ kinh nghiệm của họ.

Hồ sơ theo dõi đã được chứng thực là tài sản mà mỗi tư vấn viên online hoàn thành nhiệm vụ phải có. Đó là lý do việc biết những điều xảy ra trong ngành là rất quan trọng. Bạn phải tập quan tâm đến những xu hướng và các quan sát được thông báo.

Bên cạnh những chi phí trên, bạn có thể cung cấp dịch vụ tư vấn về sự thoải mái ở nhà bạn, thường không cần thuê thêm nhân viên vì bạn có thể tự giải quyết hết mọi thứ.

Lương trung bình mỗi năm của một tư vấn viên mọi lĩnh vực là $77,368. Thông thường, một số lĩnh vực có thể kiếm nhiều hơn hoặc ít hơn. Lương theo giờ là từ $11 đến $28

Các bước để trở thành tư vấn viên viên online:

 1. Khám phá những gì bạn xuất sắc – và chọn lọc chuyên môn của bạn. Phụ thuộc vào chuyên môn đó, bạn sẽ cần chứng chỉ phù hợp. Hãy học và tiếp tục update những gì xảy ra mới nhất trong lĩnh vực của bạn.
 2. Quyết định thị trường mục tiêu – chuẩn bị kế hoạch kinh doanh và marketing để biết rõ ai sẽ nhận được lợi ích từ dịch vụ của bạn. Hãy nhìn lại những thành tựu trong quá khứ và xem hồ sơ của bạn để đủ điều kiện tư vấn một ngành cụ thể.
 3. Làm việc theo tổ chức – một tư vấn viên phải có cái nhìn sắc bén một cách thật chi tiết. Họ cũng nên lên kế hoạch thật hiệu quả và chia sẻ góc nhìn cá nhân theo tổ chức và theo hành động.
 4. Có mục tiêu ngắn hạn và dài hạn – bạn phải có tầm nhìn rõ ràng và khách quan về những gì bạn đạt được khi là một tư vấn viên. Bằng cách này, sẽ không phí thời gian để bạn liên tục rèn luyện chuyên môn của mình.
 5. Có nhiều mạng lưới quảng cáo – tiếp thị dịch vụ của bạn, xây dựng hiện diện trực tuyến thật đáng chú ý với nhiều website chuyên nghiệp để liệt kê thành tựu của bạn. Tập luyện cold call và nhờ những clients đã hài lòng giới thiệu về bạn. Hãy tin chúng tôi, truyền miệng có hiệu quả kỳ diệu.

6. Đại diện dịch vụ khách hàng

Đại diện dịch vụ khách hàng là một việc làm tại nhà khác được trả lương cao. Việc này xoay quanh việc trả lời câu hỏi của khách hàng, xử lý phàn nàn, và xử lý đơn hàng.

Người muốn làm việc trong lĩnh vực này có thể tìm việc làm thêm tại nhà ở các công ty quản lý dịch vụ khách hàng như Liveops  Concentrix, và. Sykes

trang chủ liveops

Mô hình công ty này có nguồn cầu cao vì doanh nghiệp có thể tiết kiệm tiền thông qua thuê ngoài nhân sự. Bạn có thể tìm việc làm thêm tại nhà trên websites freelance như Fiverr hoặc FlexJobs.

Một số yêu cầu đối với nhân viên đại diện dịch vụ khách hàng là kỹ năng giao tiếp, kỹ năng xã hội  kỹ năng giải quyết vấn đề. Đây là những người theo sát thông tin và có thể đa nhiệm trong môi trường áp lực và tiến độ nhanh.

Nhiều vị trí sẽ yêu cầu bạn có tối thiểu bằng cử nhân hoặc kinh nghiệm ở vị trí tương đương trong quá khứ. Trung bình lương của nhân viên đại diện dịch vụ khách hàng trong agent thường là $35,409, xấp xỉ $17/ giờ.

Thiết bị cần thiết sẽ phụ thuộc vào vị trí. Một số công ty yêu cầu bạn nói chuyện qua điên thoại. Số khác chỉ cần bạn tương tác bằng cách chat. Thứ cần đảm bảo là bạn cần kết nối internet ổn định, một laptop và làm việc với headphones.

Nghe hấp dẫn nhỉ? Hãy xem các bước bên dưới để trở thành đại diện dịch vụ khách hàng.

Các bước để trở thành Đại diện Dịch vụ Khách hàng:

 1. Rèn luyện thật nhiều – làm việc dựa trên kỹ năng cần thiết mà chúng ta đã đề cập trước đó như kỹ năng giao tiếp và kỹ năng xã hội. EONCommunicaid, và Concord là vài khóa training bạn có thể thử. Hoặc hãy bắt đầu với khóa học miễn phí của Study.com
 2. Tìm nơi tuyển – apply vào nhiều vị trí mở trên các nền tảng việc làm để tăng cơ hội đậu.

7. Lập trình viên

Lập trình viên là một trong những việc làm tại nhà lương cao nhất. Việc làm này xoay quanh việc sáng tạo các phần mềm máy tính.

Lập trình viên là lĩnh vực rất rộng với nhiều cơ hội việc làm không giới hạn như – lập trình web, lập trình phần mềm, khoa học dữ liệu, v.v

Nếu bạn muốn trở thành lập trình viên, bạn có thể làm nhiều lĩnh vực hoặc chuyên về một lĩnh vực. Tốt nhất là khởi đầu với những cái nhỏ trước và tập trung vào một lĩnh vực. Sau đó, khi đã thành thạo, bạn có thể đa dạng hóa kỹ năng của mình để làm nhiều lĩnh vực hơn.

Vì có nhiều ngành lập trình nên lương sẽ phụ thuộc nhiều vào từng ngành. Tuy nhiên, lập trình viên có thể kiếm được $31/ giờ, và $65,455/ năm.

Bạn nên làm quen với nhiều ngôn ngữ lập trình như JavaC++Python, PHP, v.v. và nên là bậc thầy của nhiều công cụ lập trình như frameworkscommands SSH LinuxGit và Notepad++.

Nghe thì có nhiều thứ để học nhỉ? Đừng lo, có nhiều khóa học online có thể giúp bạn bắt đầu. Chúng tôi giới thiệu đến bạn vài khóa học miễn phí tốt nhất là CodecademyCoursera, và GitHub.

trang chủ codeacademy

Bạn không tìm thấy những cái bạn tìm kiếm? Hãy thử nền tảng khác trong danh sách này.

Các bước để trở thành Lập trình viên

 1. Cân nhắc mục tiêu – bạn muốn là bậc thầy trong lĩnh vực nào? Câu trả lời sẽ xác định lộ trình mà bạn chọn để trở thành lập trình viên.
 2. Học nhiều ngôn ngữ lập trình – cách để làm được là theo học chính quy về khoa học máy tính hoặc công nghệ thông tin. Tuy nhiên ngày nay cũng không khó để tìm nguồn tài liệu online để tự học.
 3. Học cấu trúc dữ liệu – và cách họ tương tác với thuật toán. Không phải tất cả cấu trúc dữ liệu đều làm việc giống nhau.
 4. Thử nghiệm – khám phá nhiều phương pháp và tạo các dự án cá nhân. Cách tốt nhất để hiểu lập trình là làm quen với nó từ trong ra ngoài. Chưa kể, kinh nghiệm và hoàn thành sản phẩm sẽ tốt cho resume và portfolio.

8. Thiết kế web

Tiếp theo trong danh sách là thiết kế web, một lĩnh vực tập trung vào khả năng sử dụng và thẩm mỹ của một trang web. Vậy nên nhiều người thiết kế web phải sở hữu cả kỹ năng kỹ thuật và sáng tạo, cũng như biết cách biến cái nhìn sáng tạo của clients vào sản phẩm đầy đủ.

Là một người thiết kế web, bạn cần có kỹ năng trong việc sử dụng các công cụ như  DreamweaverFigmaPhotoshopFlowMapp, v.v

Hơn nữa, bạn nên thành thạo ngôn ngữ script như JavaScriptCSS và HTML cũng như các nền tảng xây dựng website khác như WordPress hoặc Joomla.

Quan trọng là bạn cần làm quen với những nền tảng trong thiết kế giao diện người dùng. Như vậy, bạn mới có thể đảm bảo trải nghiệm người dùng đỉnh cao cho khách truy cập.

Các yêu cầu khác của người thiết kế web là khả năng làm việc dưới deadlines, quản trị dự án,  kỹ năng xã hội mạnh mẽ để biến những khía cạnh kỹ thuật dễ hiểu với clients.

Bạn không cần theo học chính quy mới có thể trở thành người thiết kế web chuyên nghiệp. Bạn có thể tự nâng cao bản thân bằng các khóa học online hoặc đọc các tài liệu khác nhau về định nghĩa của thiết kế.

Trung bình, người thiết kế web có thể kiếm được $60,378/ năm và $29/ giờ.

Các bước để trở thành chuyên viên Thiết kế web:

 1. Học các quy tắc trong thiết kế web – biết cơ bản về thiết kế, thuyết UI/UX và nhiều kỹ thuật thiết kế web.
 2. Thiết kế website để kinh doanh – chứng minh năng lực của bạn bằng cách sáng tạo một website để thể hiện thành tựu và giới thiệu dịch vụ của mình. Bạn có thể lấy cảm hứng từ các tác phẩm được trưng bày trên các nền tảng như Awwwards và Behance.
 3. Xây dựng thương hiệu – sau khi có website portfolio, hãy tiếp thị dịch vụ đến khách hàng tiềm năng trên mạng xã hội và nhiều websites freelance.

9. Thiết kế đồ hoạ

Như cái tên, thiết kế đồ hoạ là người tạo ra chất liệu ảo như phương tiện quảng cáo hoặc biểu diễn nghệ thuật. Lĩnh vực này có nhiều cơ hội để làm tại nhà vì làm việc dựa trên kỹ thuật số và không khó để hợp tác online.

Có thể thấy thiết kế là một phần của cuộc sống hằng ngày nên không quá bất ngờ khi nhân viên thiết kế đồ hoạ được nhiều công ty săn đón. Cục Thống kê Lao Động Hoa Kỳ dự đoán thiết kế đồ họa sẽ tăng trưởng 3% đến năm 2028.

Lương hằng năm của nhân viên thiết kế đồ họa trung bình xoay quanh mức $48,158 với xấp xỉ $23/ giờ.

Để trở thành nhân viên thiết kế đồ hoạ, bạn nên có trong tay kỹ năng sáng tạo, trình độ kỹ thuật  óc nghệ thuật. Bạn cũng cần có kỹ năng giao tiếp, có thể làm nhiều việc và giải quyết các vấn đề về thiết kế.

Nếu bạn nghĩ bạn rất phù hợp với vị trí này, bạn nên tự làm quen với các công cụ thương mại như Adobe IllustratorSketch và những công cụ khác. Bạn cũng nên học vẽ trên tablet cho thật đẹp, các bài học cơ bản cũng như lý thuyết về phối màu.

trang chủ adobe illustrator

Dùng đề cương bài học này có thể giúp bạn tập trung tự học, và có thể chọn ra một trong số những sách cần thiết cho thiết kế đồ họa.

Các bước để trở thành Nhân viên Thiết kế đồ họa

 1. Cải thiện những kỹ năng cần thiết – hãy học các lý thuyết về nghệ thuật và các yếu tố về kỹ thuật số. Bạn có thể tự học hoặc theo học chính quy, ví dụ như chuyên ngành nghệ thuật.
 2. Khám phá – khi bạn đã giỏi, hãy thử nghiệm với nhiều công nghệ kỹ thuật số lẫn truyền thống cũng như các công cụ có thể trang bị thêm cho bạn khi thiết kế.
 3. Xây dựng portfolio – hãy khởi động dự án cá nhân hoặc cung cấp dịch vụ thiết kế đồ họa cho bạn bè và gia đình. Sau khi có đủ tác phẩm để trưng bày, hãy đem nó lên website.
 4. Tìm clients – với portfolio và resume tốt, bạn có thể bắt đầu tìm kiếm các nền tảng cung cấp công việc freelance. Chúng tôi đề xuất We Work Remotely và Remotely Awesome Jobs có các jobs thiết kế chất lượng bạn có thể làm việc tại nhà.

10. Nhập liệu

Nhập liệu là nghề nghiệp có liên quan đến nhiều nghề. Với lĩnh vực này bạn có thể tìm nhiều jobs như đánh máy, phiên âm, thư ký, hoặc lập trình viên. Những công việc này có điểm chung là sẽ update thông tin vào database bằng dữ liệu để xử lý chương trình.

Dữ liệu bạn làm việc có thể là nhiều hình thức từ bản ghi âm, giấy tờ, hoặc files kỹ thuật số. Nhân viên nhập liệu phải là người chi tiết, tiếng Anh tốt và làm việc nhanh nhạy.

Như vậy, tốc độ đánh máy là một trong những yêu cầu chính, vì việc trả lương sẽ tính theo giờ hoặc số từ. Lương hằng năm của nhân viên nhập liệu ở mức trung bình khoảng $41,659 tương đương với trung bình $20/ giờ.

Tuy nhiên, hãy nhớ là việc nhập liệu tại nhà có thể được trả thấp hơn ở văn phòng. Nhưng bạn có thể cân nhắc nếu muốn kiếm thêm thu nhập từ một việc đơn giản.

Các bước để trở thành Nhân viên Nhập liệu online

 1. Đáp ứng các yêu cầu – có tối thiểu bằng trung học phổ thông hoặc bằng cấp tương đương. Nhân viên nhập liệu cũng nên thành thạo sử dụng và hiểu cả văn bản và nói bằng tiếng Anh.
 2. Rèn luyện tốc độ đánh máy – tốc độ đánh máy của bạn nên trong khoảng từ 50 đến 80 từ/ phút. Mặc dù một số việc sẽ yêu cầu tốc độ nhanh hơn. Hãy rèn luyện thường xuyên bằng bài kiểm tra này.
 3. Ứng tuyển vào các vị trí nhập liệu – có nhiều công ty chấp nhận nhân viên nhập liệu từ xa như Capital TypingSmart Crowd, và Clickworker là những trang tốt nhất.

11. Quản lý mạng xã hội

Có nhiều công ty trả lương cao cho việc quản lý trang và hoạt động trên mạng xã hội. Và đó chính xác là những gì một quản lý cộng đồng trên mạng xã hội làm. Vì có thể làm tại nhà nên công việc này là lựa chọn tốt bạn có thể tìm hiểu.

Một quản lý cộng đồng trên mạng xã hội có thể kiếm được $52,046/ năm và $25/ giờ.

Công việc sẽ xoay quanh việc lên kế hoạch nội dung, quản lý lịch biên tậpphát triển danh tiếng thương hiệu và cá nhân hóa, cũng như duy trì tương tác trên mạng lưới nhiều mạng xã hội.

Vì vậy, họ cũng phải biết sử dụng công cụ phân tích để có thể thu thập dữ liệu liên quan nhằm xác định thứ cần cải thiện cho chiến lược của mình.

Quản lý cộng đồng trên mạng xã hội cần chủ động, có khả năng giao tiếp và quản lý thời gian hiệu quả. Họ cũng cần thành thạo về marketing và kỹ năng viết.

Người tìm việc này phải cập nhật và thích nghi theo thời gian để content và chiến lược mạng xã hội có thể thu hút đúng người đúng thời điểm.

Các bước để trở thành Quản lý trên mạng xã hội

 • Đủ điều kiện – chuyên viên quản lý mạng cộng đồng cấp cao có thể cần sở hữu thêm bằng cấp về marketing, báo chí hoặc các chuyên ngành liên quan. Tuy nhiên, không bắt buộc, và bạn có thể học những kỹ năng cần thiết ngoài việc học chính quy. Bạn có thể tham gia các khóa học như khóa này.
 • Bắt đầu ứng tuyển – tìm nơi ứng tuyển. Chúng tôi khuyên bạn nên bắt đầu từ những nơi như Remote.co và Dailyremote.

12. Phiên dịch viên

Nếu bạn giỏi nhiều ngôn ngữ, hãy cân nhắc trở thành một phiên dịch viên. Đây là việc làm tại nhà tốt cho những ai thích đọc và có thể dịch bài với nhiều chủ đề khác nhau một cách chuyên nghiệp.

Nhu cầu tuyển dụng những phiên dịch viên chuyên nghiệp luôn cao khi chúng ta đang sống trong thế giới mà giao tiếp không rào cản ngày càng dễ tiếp cận. Miễn là con người cần chia sẻ thông tin, phiên dịch viên sẽ không bao giờ thất nghiệp.

Phiên dịch viên có thể làm freelancer hoặc làm trong agency. Họ luôn cần thiết trong mọi lĩnh vực từ công nghệ đến ngành sáng tạo.

Bất cứ ai cũng có thể làm phiên dịch viên mọi loại ngôn ngữ, nhưng việc thành thạo nhiều ngôn ngữ chưa phải là phẩm chất duy nhất mà một phiên dịch viên cần có. Họ cũng cần chứng minh mình có hiểu biết trong các chủ đề mà họ phiên dịch và có tư duy phản biện trong nghiên cứu.

Không cần nói, phiên dịch viên nên có hiểu biết về sắc thái ngôn ngữ mà họ học. Từ việc sử dụng ngữ pháp và cấu trúc đúng, họ có thể biết được từ nào và những sắc thái có thể sử dụng trong hoàn cảnh cụ thể.

May mắn là bạn không cần đến trường để học những thứ này. Bạn có thể tự học bằng sự trợ giúp của nhiều công cụ và chương trình như FluentU, FutureLearnRosetta Stone, v.v. Cộng thêm, có hàng ngàn sách về tự học ngôn ngữ online lẫn offline.

Kỹ năng quan trọng khác mà phiên dịch viên cần có là giỏi sử dụng phần mềm cơ sở dữ liệu dịch thuật như WordfastOmegaT và SDL Trados Studio. Hãy nhớ là tuy vậy, những công cụ này chỉ hỗ trợ con người khi dịch thuật để bạn làm việc hiệu quả, chứ không thể thay thế được hoàn toàn.

Một năm, phiên dịch viên có thể kiếm được trung bình $61,571, và $30/ giờ. Bạn có thể tiếp thị dịch vụ của mình trên các nền tảng cung cấp việc làm freelance mà chúng tôi đã đề cập, hoặc tham gia các trang dịch thuật như GengoTheWordPoint và Language Line.

Các bước để trở thành Phiên dịch viên

 1. Thành thạo tối thiểu 2 ngôn ngữ – tìm hiểu tài nguyên bên trong lẫn bên ngoài và ngôn ngữ mục tiêu mà bạn muốn xuất sắc nhất. Bạn có thể tự học, hoặc đi học.Thứ hai là bạn nên có chứng chỉ và chứng nhận để chứng minh kỹ năng của mình.
 2. Chọn lĩnh vực cụ thể – cụ thể hóa chủ đề và tìm hiểu các thuật ngữ của chủ đề đó. Học định nghĩa bằng cách đọc các tài liệu liên quan.
 3. Tiếp thị bản thân – tạo websites portfolio, viết bài đăng blog liên quan đến lĩnh vực của mình, kích hoạt mạng xã hội và tham gia nền tảng cung cấp việc làm freelance.
 4. Tiếp tục học hỏi – học nhiều ngôn ngữ và đọc nhiều hơn.

13. Copywriter

Copywriter là cơ hội làm việc tại nhà tốt cho những ai yêu thích việc viết. Theo truyền thống thì copywriter thường sẽ giúp tiếp thị sản phẩm hoặc dịch vụ, nhưng nó được ứng dụng trong nhiều thứ hơn.

Bạn thường tìm thấy những lĩnh vực liên quan đến viết content với mục đích chính là thông báo đến người đọc. Và copywriter làm việc trong đa ngành, từ IT, giải trí, kinh doanh,v.v mang đến cơ hội tốt để học nhiều chủ đề hơn.

Mức lương mỗi lĩnh vực là khác nhau nhưng trung bình copywriter được trả $58,758 mỗi năm và khoảng $28/ giờ.

Content của copywriter từ báo cáo ngành, bài đăng mạng xã hội, bài blog đến ngôn ngữ marketing. Miễn là có quảng cáo và giao tiếp thông qua việc viết thì copywriter không bao giờ thất nghiệp. Không phải nói, mặc dù vậy nhưng copywriters tham vọng phải có kiến thức ngôn ngữ hoàn hảo, đạt đỉnh cao trong việc viết.

Copywriter là lĩnh vực mà bất cứ ai đủ chăm chỉ và hiểu biết đều có thể làm được.

Bạn cần hiểu ngữ pháp và có vốn từ rộng, sẵn sàng thử nghiệm nhiều phong cách và hình thức viết khác nhau. Bạn không cần phải là người viết tốt trong tối nay, hãy tiếp tục tập luyện.

Có góc nhìn mở và trí tò mò cũng cần thiết cho nghề này để các chủ đề không quen thuộc không làm khó bạn khi viết. Cuối cùng là hãy làm việc dựa trên kỹ năng nghiên cứu. Hãy luôn luôn phản biện lại những thông tin bạn học.

Nếu bạn muốn biết về nghệ thuật khi viết nhiều hơn, hãy xem tài nguyên về copywriter được tuyển chọn và sáng tạo bởi The Copywriter ClubCopyblogger, và Writtent.

Bạn thích học các khóa học hơn? Hãy cân nhắc những bài học về copywriter trên Udemy và Skillshare.

Các bước để trở thành Copywriter

 1. Chuyên môn hóa một lĩnh vực – copywriter làm việc trong nhiều ngành nên hãy tập trung vào một ngành thật nhuần nhuyễn vì nhu cầu tuyển dụng các chuyên gia thường cao.
 2. Nghiên cứu thị trường – những gì bạn viết có thể được nói cho người nghe. Hãy hiểu vấn đề của họ và tìm cách giải quyết.
 3. Sáng tạo content chất lượng – biến những thứ bạn biết trở thành content có giá trị và hữu ích. Hãy viết thật nhiều và luôn theo trends để tìm chủ đề liên quan.
 4. Tạo hiện diện online – tạo websites có đầy đủ portfolio và dịch vụ của bạn. Xem trên bảng thông báo công việc, các diễn đàn, và mạng xã hội để tìm clients trong lĩnh vực của bạn. Bên cạnh websites việc làm freelance, hãy cân nhắc các nền tảng cung cấp job liên quan đến viết như Constant Content hoặc iWriter.

14. Biên tập video

Người biên tập video sẽ xử lý các cảnh quay thô thành sản phẩm hoàn chỉnh đáp ứng các yêu cầu và định hướng của nhóm sản xuất. Bên cạnh các kỹ năng và kinh nghiệm thuộc về kỹ thuật, biên tập video cần phải có khả năng sáng tạo cao, kiên nhẫn và chi tiết.

Nếu đây là lĩnh vực bạn đang nhắm tới thì thật may cho bạn vì đây là ngành có nhu cầu cao. Tiềm năng của người biên tập video được dự báo tăng lên 11% đến năm 2028.

Hơn nữa, bạn có thể tự học cách edit videos bằng cách xem các hướng dẫn hoặc tham gia khóa học online, ví dụ như Fade to Black.

trang chủ fade to black

Tuy nhiên, dù hầu hết nhà tuyển dụng đều coi trọng kinh nghiệm và năng lực hơn việc học chính quy nhưng bằng cấp trong việc làm phim hoặc các lĩnh vực liên quan khác có thể giúp họ. Đặc biệt nó sẽ hữu ích nếu bạn định edit video trong các dự án cho đài truyền hình hoặc creative houses.

Phần lớn người biên tập video kiếm được bình quân $46,691 hằng năm. Tỷ lệ theo giờ phụ thuộc nhiều vào quy mô dự án, nhưng trung bình là $22.

Dù sản xuất hậu kỳ thường liên quan đến sự hợp tác giữa thành viên các team khác nhau nhưng việc này có thể làm từ xa với sự gia tăng của phần mềm hợp tác làm video như Frame.ioShotgun, và LookAt.

Thoải mái edit video ở bất cứ đâu không chỉ là lợi ích duy nhất. Người biên tập video có thể kiểm soát mức phí được trả trong một dự án, đặc biệt là nếu họ có danh sách nhiều thành tựu để trưng ra.

Nếu bạn không chắc cách chọn mức phí, bạn có thể xem hướng dẫn toàn diện này. Ngoài ra bạn có thể tham khảo tư vấn liên quan từ trang thương mại BECTU.

Các bước để trở thành người biên tập video:

 • Build your network – gain more industry experiences by joining communities of film producers, get involved in non-profit video editing projects, or partner with editing equipment brands.
 • Hãy tự quen với các phương tiện truyền thông – cách tốt nhất để đạt được là sáng tạo dự án cá nhân. Hãy thử nghiệm nhiều công cụ chỉnh sửa, nhiều kỹ thuật và hình thức.
 • Biểu diễn càng nhiều khi có thể – tập trung vào việc tích lũy kinh nghiệm trên portfolio, và làm các dự án tình nguyện hoặc trả lương thấp.
 • Lấy bằng biên tập video – Cái này tùy bạn, nhưng rất hữu ích. Các chuyên ngành liên quan gồm làm phim, sản xuất video, và phát thanh truyền hình. Bạn cũng nên đến các trường nghề và tập trung vào việc sản xuất phương tiện sáng tạo.
 • Đạt chứng chỉ – trải qua các khóa đào tạo chuyên ngành để cải thiện kỹ năng edit video và thành thạo phần mềm edit, như Adobe và Sony Vegas. Hoặc nhận chứng chỉ từ các tổ chức chính thức như Cộng đồng kỹ thuật viên truyền thông.

15. Audio Editor và Producer

Nếu audio editor là kỹ năng của bạn, hãy cân nhắc trở thành người biên tập và sản xuất âm thanh. Người làm việc trong lĩnh vực này có thể edit và thiết kế âm thanh cho videos, phim, và âm phổ. Công việc của họ sẽ mang tính kỹ thuật hơn nhạc sĩ nhưng thường làm việc cùng nhau.

Để đơn giản, người biên tập âm thanh có thể gắn kết các files thô và ghép theo yêu cầu dự án. Nghĩa là tinh chỉnh các thuộc tính của âm thanh hoặc thêm âm thanh riêng.

Người tìm việc này phải là người chi tiết, sáng tạo và có đam mê với sản xuất âm nhạc. Hơn nữa, họ cũng phải có kỹ năng máy tính tốt và có thể sử dụng được nhiều công cụ ghi âm khác nhau như phần mềm chỉnh sửa âm thanh Ableton.

Dù bạn bước vào lĩnh vực này mà chưa từng học ở trường nghề, các khóa học và chứng chỉ có thể giúp bạn đặt chân vào ngành này, đặc biệt là dựa vào nền tảng sản xuất âm nhạc.

Tuy nhiên, có một số khóa học online bạn có thể theo học như khóa này từ Coursera. Những người tìm cơ hội trở thành người biên tập âm thanh tại nhà có thể dùng quy trình làm việc này để hợp tác từ xa.

Lương hằng năm trung bình của người biên tập âm thanh là $50,322 với lương theo giờ là $24.

Các bước cơ bản để trở thành Nhà Sản xuất hay biên tập âm thanh

 1. Rèn luyện – có các khóa học phù hợp về công nghệ âm thanh và cấp chứng chỉ. Bạn có thể cân nhắc lấy bằng về sản xuất âm nhạc hoặc thiết kế âm thanh.
 2. Học những thứ tốt nhất – năng lực thao tác với âm thanh sẽ phụ thuộc vào óc sáng tạo và nghệ thuật. May mắn là bạn có thể học bằng cách xem cách chuyên gia thực hiện và lấy cảm hứng từ kỹ thuật của họ. Bạn có thể bắt đầu nghe các tác phẩm của chuyên gia trên danh sách này.
 3. Mở rộng các mối quan hệ – cách tốt nhất để làm được trong lĩnh vực này là làm việc. Bên cạnh luyện tập thật nhiều, hãy tham gia các cộng đồng về xây dựng âm thanh và khiến nhiều người biết đến bạn bằng cách tham gia nhiều dự án.

16. Trợ lý ảo

Trợ lý ảo là người làm việc theo hợp đồng, cung cấp sự hỗ trợ từ xa cho các công ty. Công việc này bao gồm nhiệm vụ hành chính và văn thư – nhưng không giới hạn – như kế toán, phiên âm, viết báo cáo, quản lý lịch hẹn và gửi emails.

Đây là công việc tốt cho những ai muốn làm việc tại nhà.

Tuy nhiên, việc này chia ra nhiều lĩnh vực khác như viết content, quản lý mạng xã hội, dịch vụ khách hàng  digital marketing.

Tuy nhiên thực tế hơn, các trợ lý ảo nên tập trung vào lĩnh vực cụ thể. Ví dụ như Rosa Bosma, người cung cấp sự hỗ trợ ảo cho các doanh nghiệp lớn.

Nói chung, nếu bạn giỏi công nghệ, bạn đã biết được cơ bản. Giỏi về kế toán, digital marketing và thiết kế đồ họa có thể có ích cho những ai muốn tham gia lĩnh vực này.

Trợ lý ảo có thể kiếm được $29/ giờ và $61,290 mỗi năm. Điều tốt nhất có thể tìm ở lĩnh vực này ở các công ty là tính linh hoạt và hiệu quả chi phí.

OutsourceWorkers báo cáo rằng tuyển dụng trợ lý ảo có thể cắt giảm 78% kinh phí vận hành hằng năm của doanh nghiệp vì họ có thể tuyển chỉ một người khi cần thiết và trả lương theo giờ.

Vì vậy nếu bạn đang tìm kiếm công việc tại nhà trong tương lai – những việc có thể giúp bạn toàn quyền kiểm soát được bộ kỹ năng bạn có, thì cái này có thể là cái bạn cần.

Các bước để trở thành Trợ lý ảo

 1. Chuyên môn hóa – chọn lĩnh vực chuyên môn và quyết định mức phí bạn có thể lấy. Bạn có thể dùng hướng dẫn này để chọn mức phí.
 2. Vận hành website – tạo sự hiện diện online bằng cách tạo website chuyên nghiệp để chi tiết dịch vụ của bạn.
 3. Sử dụng các kênh khác – quảng cáo dịch vụ của mình trên mạng xã hội và nhiều nền tảng việc làm freelance khác nhau.
 4. Mạng lưới – chào hàng, xây dựng mối quan hệ với khách hàng và mạng lưới với các freelancer ở nhiều ngành khác

17. Nhân viên kiểm thử trải nghiệm người dùng

Nếu bạn là người chi tiết và hứng thú với các app hoặc website về trải nghiệm người dùng thì đây là cơ hội để làm việc tại nhà rất tốt. Là người dùng cuối, những cung cấp của bạn có giá trị với các công ty để cải thiện tính tiện dụng của website hoặc ứng dụng.

Người kiểm tra UX kiếm tiền bằng cách gửi phản hồi trung thực sau khi thực hiện nhiệm vụ trên phần mềm hoặc website. Có nhiều nền tảng cung cấp cơ hội việc làm như thế này. UserTestingRespondent, và uTest là các nền tảng nổi tiếng.

Mỗi bài kiểm tra kéo dài 20-60 phút và sẽ thanh toán theo dự án. Dù con số này phụ thuộc nhiều vào websites, người kiểm tra trải nghiệm dùng có thể kiếm được $2-$100 mỗi dự án.

Là người kiểm tra trải nghiệm người dùng, bạn không cần có background về IT. Vì nghề này giúp tăng insights từ người dùng mỗi ngày nên bất cứ ai cũng có thể apply. Miễn là giỏi viết và nói tiếng Anh, thiết bị ghi âm cơ bản (khi được yêu cầu) và có kết nối internet ổn định. Họ cũng cần vượt qua vài bài kiểm tra sàng lọc để đạt điều kiện.

Mặc dù không thực sự là nguồn thu nhập chính, công việc này phù hợp với những người đang muốn kiếm thêm tiền bằng cách tham gia hành trình trải nghiệm người dùng.

Các bước để trở thành Người kiểm tra UX:

 1. Đăng ký websites kiểm tra – thiết lập profile trong nhiều nền tảng điều tra và nghiên cứu khác nhau.
 2. Vượt qua bài kiểm tra sàng lọc – trước khi bạn tham gia dự án, bạn sẽ được kiểm tra để xem có đủ điều kiện trở thành ứng viên không. Các bài kiểm tra này có phạm vi từ các bài kiểm tra nhanh đến phỏng vấn.
 3. Hoàn thành chuỗi nhiệm vụ – sau khi bạn vượt qua quá trình sàng lọc, bạn sẽ kiểm tra phần mềm hoặc website trong vài phút đến một giờ. Chú ý đến tính dễ sử dụng sản phẩm, điều hướng, và bản thiết kế.
 4. Đưa phản hồi – phản hồi sẽ được ghi lại ở các hình thức viết báo cáo, videos, hoặc bản ghi âm

Lời kết

Làm việc từ xa không thể dễ dàng hơn bây giờ. Với sự phát triển nhanh chóng của công nghệ, bất cứ ai cũng có thể làm việc từ xa an toàn và thoải mái mà vẫn kiếm được nhiều tiền.

Đây là lựa chọn tốt cho những ai muốn có việc làm tại nhà, để vừa linh hoạt vừa tự do. Đặc biệt là khi chính sách tự cách ly được ban hành ở nhiều nơi trên thế giới.

Đây là tóm tắt về các việc làm tại nhà tốt nhất mà chúng ta vừa thảo luận trong bài viết này:

 1. Blogger / affiliate marketer – sự kết hợp này giúp bạn chia sẻ sở thích và kiến thức với thế giới mà vẫn kiếm được tiền từ việc quảng cáo thương hiệu.
 2. Freelancer – là freelancer cho phép bạn có thể kiểm soát được lịch làm việc, nơi làm việc và có thể kiếm tiền. Đây là cơ hội tốt cho những ai coi trọng sự độc lập.
 3. Dạy học online – nếu bạn thích dạy học, hãy cân nhắc chia sẻ kiến thức khi là giáo viên dạy online. Bằng cách này, bạn có thể có được học viên bất kể ở đâu.
 4. Huấn luyện online – việc huấn luyện tập trung vào cải thiện kỹ năng thực tiễn của con người. Tính cá nhân cao, và tốt nhất là có thể thực hiện sau màn hình.
 5. Tư vấn online – những người là chuyên gia có thể cân nhắc công việc này. Tính cạnh tranh và nhu cầu cao bởi chuyên môn kỹ năng cao, từ IT, tài chính cá nhân đến y tế.
 6. Đại diện dịch vụ khách hàng – giúp khách hàng từ khắp nơi trên thế giới ở bất cứ đâu. Đây là công việc linh hoạt cao được trả lương cao. Cộng thêm, bạn không cần sự giáo dục đặc biệt mới có thể tham gia.
 7. Lập trình viên – một trong những công việc có kỹ năng cao và trả lương cao nhất mà bạn có thể làm tại nhà. Nghề này có thể mở ra nhiều cơ hội và chuyên môn hơn, đặc biệt là vì máy tính là một phần của cuộc sống hằng ngày,
 8. Thiết kế web – là một nhánh của phát triển web, tập trung vào khía cạnh front-end của website. Vì vậy, người thiết kế web phải vừa sáng tạo vừa có kỹ thuật để có thể tạo trang thật đẹp như chức năng.
 9. Thiết kế đồ họa – cơ hội tốt nhất cho những ai thích làm việc với phương tiện đồ họa. Vị trí này được tìm kiếm ở nhiều nơi, từ giải trí, thiết kế sản phẩm đến quảng cáo.
 10. Nhập liệu – cho những ai làm việc liên quan đến việc nhập dữ liệu vào database. Những người thích làm vị trí này cần tỉ mỉ và nhanh nhẹn.
 11. Quản lý mạng xã hội – họ có thể kiếm tiền từ việc quản lý sự hiện diện trên mạng xã hội của một công ty và giám sát các giai đoạn khác nhau của chiến dịch và lịch trên mạng xã hội
 12. Phiên dịch viên – bạn có sở trường về ngôn ngữ? Hãy cân nhắc lĩnh vực này. Là phiên dịch viên, bạn có thể nhận phiên dịch chữ viết và các khái niệm từ một ngôn ngữ sang ngôn ngữ khác
 13. Copywriter – kiếm tiền bằng cách viết các bài quảng cáo hoặc content cho một công ty. Đây là công việc linh hoạt với nhiều cơ hội học hỏi.
 14. Biên tập video – người biên tập video có trách nhiệm chỉnh sửa và sắp xếp các video thô thành sản phẩm gắn kết và tinh tế
 15. Biên tập/ sản xuất âm nhạc – giống với người biên tập video, nhưng thay vào đó là âm thanh. Người biên tập âm thanh phải có thao tác âm thanh phù hợp với môi trường hoặc cài đặt cụ thể.
 16. Trợ lý ảo – người làm trong lĩnh vực này làm nhiều công việc liên quan đến văn thư và hành chính. Lĩnh vực đầy hứa hẹn này đi kèm với nhiều trách nhiệm.
 17. Kiểm tra UX – kiếm tiền bằng cách kiểm tra cách cải thiện website hoặc ứng dụng. Đây là lựa chọn tốt cho những ai muốn thêm thu nhập

Bạn thích việc làm tại nhà nào? Bạn có đang làm việc từ xa không? Nếu có hãy cho chúng tôi biết bạn đang làm gì để cùng trao đổi ở phần bình luận bên dưới nhé!

khăn microfiber lau xe hơi microfiber lau đa năng siêu sạch siêu hút nước và bảng  báo giá )

 

khăn microfiber lau xe hơi siêu bền bao gồm những công năng là siêu hút thấm nước; siêu mềm mại; siêu rẻ, siêu bóng sạch để giúp việc vệ sinh xe ô tô được bóng sạch mà không gây ra vết trầy xước so với việc sử dụng các sản phẩm giẻ khăn microfiber lau xe bình thường.

 

Dưới đây là những thông tin cần biết cũng như bảng báo giá chuẩn khăn microfiber lau xe hơi microfiber lau đa năng siêu hút nước.

 

Báo giá khăn microfiber lau cho xe ô tô

khăn microfiber lau xe hơi microfiber lau đa năng siêu hút nước

khăn microfiber lau xe hơi microfiber lau đa năng siêu hút nước

khăn microfiber lau xe là vật dụng nhỏ bé nhất trong gara rửa xe, nhưng góp phần rất quan trọng để hỗ trợ cho việc lau xe bóng sạch.

 

Tùy vào từng kiểu dáng và từng màu sắc mà khăn microfiber lau xe siêu chức năng có giá khác nhau. Dưới đây là một số giá khăn microfiber lau tốt được bán tại công ty anh khôi viêt nam:

công ty sản xuất Khăn Lau kính cường lực
công ty sản xuất Khăn lau kính mắt của Nhật
công ty sản xuất Mua khăn lau kính mắt ở đâu

khăn microfiber lau mui xe Microfiber siêu khô        60×130 cm           75.000

khăn microfiber lau kính xe chuyên nghiệp microfiber          30×30 cm             20.000

khăn microfiber lau 2 lớp microfiber chuyên thấm hút          30×30 cm             35.000

khăn microfiber lau đa năng 32×36 cm          45.000

khăn microfiber lau da bò nội thất xe hơi    35×39 cm            5.000

Ưu điểm vượt trội của khăn microfiber lau xe microfiber đa chức năng

khăn microfiber cho khả năng thấm hút tốt

công ty sản xuất Khăn lau bếp đa năng
công ty sản xuất Khăn lau đa năng siêu thấm
công ty sản xuất Khăn lau đa năng 
công ty sản xuất Khăn lau đa năng 

khăn microfiber cho khả năng thấm hút tốt

khăn microfiber lau siêu mềm mại rất lý tưởng để vệ sinh bên trong và bên ngoài nội thất của xe hơi, lau sạch bề mặt không để lại hóa chất trong quá trình sơn.

 

khăn microfiber lau siêu mịn bóng dành cho xe hơi với khả năng siêu hút nước cao. chỉ cần lau qua 1 lượt là chiếc xe ô tô đã khô và sạch bóng không giống như các loại khăn microfiber lau bình thường khác

công ty sản xuất Khăn lau kính chuyên dụng
công ty sản xuất Khăn lau kính mắt chống hơi nước
công ty sản xuất Khăn lau kính
công ty sản xuất Khăn lau cửa kính
công ty sản xuất Khăn lau kính cận

khăn microfiber lau sợi mịn microfiber không hề để lại vết bẩn khi lau . xe hơi của bạn sẽ sạch bong như vừa được đánh bóng bằng sáp , khả năng tái sử dụng cực cao ,  sau mỗi khi dùng xong  công việc của bạn đơn giản là  giặt sạch, sấy khô để sử dụng cho lần kế tiếp.

Khăn lau kính cận
Khăn Lau kính cường lực
Khăn lau kính mắt của Nhật
Mua khăn lau kính mắt ở đâu

Siêu hút nước , chống tĩnh điện , không để lại vệt sau khi lau, siêu bền, không gây bụi vải, thời gian tái sử dụng cao, dễ dàng giặt , thân thiện với môi trường. có chức năng Kháng vi khuẩn, không gây dị ứng, kháng nấm mốc.

 

vết bẩn, vết dầu, chất tẩy rửa trên về mặt sơn, gỗ, vật liệu mạ crome, kính, bảng đồng hồ, da, nhựa… đó là những bề mặt mà khăn microfiber lau xe đa chức năng có thể làm sạch nhanh chóng và hiệu quả nhất.

 

05 Loại khăn microfiber lau rửa xe ô tô cao cấp thông dụng nhất hiện nay

khăn microfiber lau mui xe Microfiber siêu khô 60×130 cm được làm bằng siêu chất liệu sợi microfiber. Việc sử dụng các siêu vi sợi nhỏ giúp cho khăn microfiber lau hút nước nhanh cực kỳ, khả năng hút nước cao gấp 9 lần so với các loại khăn thường

 

Khăn siêu sợi microfiber rửa xe

công ty sản xuất Vải lau công nghiệp BÌNH DƯƠNG
công ty sản xuất Giẻ lau nhà
công ty sản xuất Giẻ lau sàn
công ty sản xuất Giẻ lau bảng
công ty sản xuất Giẻ lau công nghiệp
công ty sản xuất Giẻ lau wiki
công ty sản xuất Giẻ lau là gì
công ty sản xuất Vải lau

Khăn siêu sợi microfiber rửa xe

khăn microfiber lau microfiber chuyên dụng 30×30 cm chất lượng 100% Microfiber siêu hút nước, siêu mềm. Không ra màu, không ra lông, không gây xơ vải, hiệu quả cao, lau sạch nhanh hơn gấp 8 lần so với loại khác

 

khăn microfiber lau microfiber chuyên dụng 30×30 cm

Giẻ lau là gì
Vải lau
Khăn lau phòng sạch
Khăn lau phòng sạch 8009
Khăn lau phòng sạch 1009SLE
Sản xuất khăn lau phòng sạch
Khăn lau phòng sạch là gì
Cleanroom wipers
Giấy lau phòng sạch

khăn microfiber lau microfiber chuyên dụng 30×30 cm

khăn microfiber lau 2 lớp microfiber chuyên thấm hút được tạo nên từ sợi Microfiber siêu mảnh, mềm mịn với những sợi vải nhỏ hình móc sẽ cuốn sạch những hạt bụi trong xe ô tô của bạn mà không để lại chút bụi vải nào.

 

khăn microfiber lau chuyên thấm hút microfiber

công ty sản xuấT khăn lau xe
công ty sản xuất Khăn tắm microfiber
công ty sản xuất Cách giặt khăn Microfiber
công ty sản xuất Khăn lau đa năng 30×30
công ty sản xuất khăn lau đa năng
công ty sản xuất Khăn lau đa năng của Đức

khăn microfiber lau chuyên thấm hút microfiber

khăn microfiber lau đa chức năng có kết cấu sợi mịn và không làm trầy xước xe, giúp dễ dàng lau nhanh và làm sạch vết dơ, không để lại các vết bẩn trên bề mặt xe hơi sau khi lau, giúp bạn an tâm quá trình sử dụng được nhanh chóng.

công ty sản xuất Khăn lau bếp đa năng 2 mặt
công ty sản xuất Khăn lau xe 
công ty sản xuất Khăn lau xe ô to 
công ty sản xuất Khăn lau xe đa năng
công ty sản xuất Khăn lau xe ô to cao cấp
công ty sản xuất Khăn lau xe hơi chuyên dụng
công ty sản xuất Khăn lau xe hơi tphcm
công ty sản xuất Khăn lau xe hút nước

khăn microfiber lau da bò nội ngoại thất và kính xe hơi

công ty sản xuất Khăn lau xe siêu thấm
công ty sản xuất Giẻ lau công nghiệp tại TPHCM
công ty sản xuất Giẻ lau công nghiệp Hà Nội
công ty sản xuất Vải lau công nghiệp TP HCM
công ty sản xuất Giá giẻ lau công nghiệp
công ty sản xuất Vải lau công nghiệp
công ty sản xuất Giẻ lau bao nhiêu tiền 1 kg

khăn microfiber lau da bò nội ngoại thất và kính xe hơi

khăn microfiber lau da bò kính xe hơi được thiết kế siêu mỏng, gấp gọn dễ dàng tiện mang theo mọi lúc mọi nơi, với khăn microfiber lau chuyên dùng xe hơi này giúp tiết kiệm chi phí và công sức trong việc lau chùi, khăn đã tự động hút sạch nước thậm chí khi bạn chỉ để khăn lên bề mặt ướt.

 

khăn microfiber lau rửa xe chuyên nghiệp có giá cả thế nào ?

khăn microfiber lau rửa xe có giá cả phụ thuộc vào chủng loại

Giẻ lau bao nhiêu tiền 1 kg
Vải lau công nghiệp BÌNH DƯƠNG
Giẻ lau nhà
Giẻ lau sàn
Giẻ lau bảng
Giẻ lau công nghiệp
Giẻ lau wiki

khăn microfiber lau rửa xe có giá cả phụ thuộc vào chủng loại

Với tâm lý chung là tối ưu chi phí thì ưu tiên hàng đầu vẫn phải là giá khăn microfiber lau xe phải thật sự hợp lý vì dù khăn microfiber lau xe có ưu điểm cao nhưng chi phí đắt thì cũng  là 1 bài toán khó cho các đơn vị rửa xe

Mua khăn microfiber ở đâu
Khăn Microfiber chính hãng
Khăn Microfiber là gì
Khăn Microfiber lau kính
Khăn Microfiber lau xe
Khăn tắm microfiber
Cách giặt khăn Microfiber
Khăn lau đa năng 30×30

Trên thị trường hiện nay giá khăn rửa xe không cao chỉ trong tầm 50.000/ khăn microfiber lau . Mức giá này dao động phụ thuộc vào các yếu tố sau:

khăn lau đa năng
Khăn lau đa năng của Đức
Khăn lau bếp đa năng
Khăn lau đa năng siêu thấm
Khăn lau đa năng 
Khăn lau đa năng 

Kiểu khăn microfiber lau microfiber mà khách hàng muốn sử dụng

Công ty sản xuất khăn microfiber lau xe là đơn vị sản xuất khăn nào

khăn phủ nano đã qua sử dụng hay chưa

công ty sản xuất khăn microfiber lau xe microfiber giá rẻ

Mua khăn microfiber lau xe thì bạn nên tìm đến công ty anh khôi việt nam chuyên sản xuất khăn microfiber

Khăn lau xe hơi chuyên dụng
Khăn lau xe hơi tphcm
Khăn lau xe hút nước

Mua khăn microfiber lau xe thì bạn nên tìm đến công ty anh khôi việt nam chuyên sản xuất khăn microfiber

Khăn lau bếp đa năng 2 mặt
Khăn lau xe 
Khăn lau xe ô to 
Khăn lau xe đa năng
Khăn lau xe ô to cao cấp

Ngành công nghiệp rửa xe ngày càng phát triển mạnh như bây giờ, thị trường hiện tại có rất nhiều công ty sản xuất khăn microfiber lau xe microfiber , nhưng cũng có không ít các đơn vị nhập khẩu khăn microfiber lau microfiber

Khăn lau xe siêu thấm
Giẻ lau công nghiệp tại TPHCM
Giẻ lau công nghiệp Hà Nội
Vải lau công nghiệp TP HCM
Giá giẻ lau công nghiệp
Vải lau công nghiệp

Bụi vải trong quá trình lau , vết bẩn không được lau sạch , vệt nước không hết ….. là các vấn đề phiền toái khi các bạn mua phải các sản phẩm khăn microfiber lau rửa xe kém chất lượng

Khi đến với công ty Anh Khôi Việt Nam bạn sẽ được giải đáp các thắc mắc như :

Khăn lau phòng sạch 0609
Khăn lau kính chuyên dụng
Khăn lau kính mắt chống hơi nước
Khăn lau kính
Khăn lau cửa kính

hay các câu hỏi như :

công ty sản xuất Khăn lau phòng sạch

công ty sản xuất Khăn lau phòng sạch 8009
công ty sản xuất Khăn lau phòng sạch 1009SLE
công ty sản xuất Sản xuất khăn lau phòng sạch

Công ty anh khôi Việt Nam là công ty sản xuất khăn microfiber lau đa năng microfiber trên toàn quốc với chế độ phục vụ tốt, thời gian nhanh chóng giao hàng .

 

Những khăn microfiber lau siêu đa năng của công ty anh khôi việt nam khi được sản xuất ra trên thị trường là những dòng khăn microfiber lau microfiber đạt hiệu quả tốt nhất và giá thành phải chăng nhất thị trường.

 

công ty sản xuất Khăn lau phòng sạch là gì
công ty sản xuất Cleanroom wipers
công ty sản xuất Giấy lau phòng sạch
công ty sản xuất Khăn lau phòng sạch 0609

 

 

Khi đến với Công ty anh khôi Việt Nam là công ty sản xuất khăn microfiber lau đa năng microfiber bạn sẽ được tư vấn nhiệt tình cũng như phản hồi cực kỳ nhanh chóng từ phía công ty chúng tôi tới bạn.

 

đông thời với chế độ hậu mãi công ty chúng tôi đảm bảo sẽ không làm phụ lòng kỳ vọng của các bạn cụ thể như:

Chính sách bảo hành dài hạn ưu đãi.

Chính sách đổi trả hàng linh hoạt hiệu quả nhanh chóng.

Đội ngũ nhân viên năng nổ nhiệt tình.

Đảm bảo hàng mới 100%

Chất lượng khăn microfiber lau đồng nhất, Hướng dẫn sử dụng khăn microfiber nhiệt tình.

Giá khăn microfiber cạnh tranh nhất thị trường.

 

Mọi chi tiết thắc mắc về khăn microfiber lau xe đa năng chuyên dụng siêu thấm hãy liên hệ công ty anh khôi việt nam để được tư vấn bạn nhé .

Mọi chi tiết thắc mắc về khăn lau xe đa năng chuyên dụng siêu thấm hãy liên hệ công ty anh khôi việt nam để được tư vấn bạn nhé .

CÔNG TY TNHH TM & DV ANH KHÔI VIỆT NAM 

Địa chỉ : 78/5/12 Đường Cống Lở, Phường 15, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại : 0937. 256. 077 – 0908. 987. 188 – 0938 . 462 . 577 

Emails : [email protected] 

Website: https://khanlaumicrofiber.com

https://khanlaumicrofiberanhkhoivietnam.com

https://khanlauxemicrofiber.com

https://gielaucongnghiepmicrofiber.com

https://twitter.com/NguyenB46941684

https://www.facebook.com/congtyanhkhoivietnamkhanlaumicrofiber

https://www.instagram.com/khanlaumicrofiber/

https://www.pinterest.com/congtyanhkhoivietnammicrofiber

https://khanlaumicrofiber-congtyanhkhoivietnam.business.site/?utm_source=gmb&utm_medium=referral

 

Related Posts:

 1. Giúp giảm thiểu chất thải với khăn và vải khăn đa năng microfiber(2)
 2. Làm thế nào để vải khăn microfiber chuyên dụng của bạn bền lâu hơn(2)
 3. Dùng khăn microfiber thấm hút doanh nghiệp rửa xe có thể tiết kiệm tiền: (2)
 4. khăn microfiber lau kính – Cách thực sự làm sạch kính và Windows(2)
 5. khăn đa năng microfiber Làm thế nào bạn nên làm sạch ?(2)
 6. Khăn lau công nghiệp microfiber giá rẻ và những hình ảnh(1)
 7. khăn microfiber hiện nay vô cùng được ưa chuộng bởi chúng mang đến những hiệu quả vượt trội(1)
 8. Ưu điểm của khăn lau microfiber so với khăn lau thông thường(1)
 9. Mua khăn lau microfiber ở đâu chuẩn chất lượng, giá tốt?(1)
 10. khăn microfiber lau đa năng – Dòng khăn microfiber không thể thiếu trong ngôi nhà bạn(1)
 11. khăn lau đa năng microfiber Hướng dẫn sử dụng và vệ sinh đúng cách(1)
 12. khăn microfiber lau xe ô tô xe máy chuyên sử dụng chất lượng cao – Công ty Anh Khôi Việt Nam(1)
 13. khăn lau microfiber đa năng có những loại nào được ưa chuộng?(1)
 14. khăn đa năng microfiber bảo quản như thế nào bền lâu?(1)
 15. khăn đa năng microfiber chuẩn Sử dụng có an toàn không?(1)
 16. khăn lau microfiber chuẩn, giá tốt nhất – công ty Anh Khôi Việt Nam(1)
 17. Khăn lau bếp microfiber 35×40 và các tính năng ưu việt trong việc vệ sinh nhà bếp(1)
 18. Khăn lau bếp 35×40 waffle microfiber siêu sạch bóng và những điều chưa biết(1)
 19. Ứng dụng khăn lau Microfiber trên thị trường hiện nay(1)
 20. khăn lau xe microfiber siêu thấm và Ưu nhược điểm nổi bật (1)
 21. khăn lau xe microfiber chuẩn và Những lưu ý khi sử dụng- bạn cần biết(1)
 22. khăn microfiber lau xe mới với khăn Cotton và những điều chưa biết(1)
 23. khăn microfiber lau xe ô tô siêu bền – Tại sao nên sử dụng ?(1)
 24. khăn lau 100% microfiber và Các câu hỏi thường gặp trong quá trình sử dụng(1)
 25. khăn lau đa năng 100% microfiber là một lựa chọn phổ biến tốt(1)
 26. khăn lau xe microfiber siêu sạch với Các tính năng chính ưu việt(1)
 27. khăn ceramic lông cừu và các ứng dụng trong việc phủ ceramic xe hơi là gì ?(1)
 28. Khăn lau xe microfiber và cách Làm sạch ô tô của bạn(1)
 29. khăn lau xe đa năng microfiber và thị trường trong ngành công nghiệp rửa xe(1)
 30. khăn microfiber lau xe và những điểm cần lưu ý . Nếu bạn Lần đầu tiên sử dụng khăn microfiber lau xe ?(1)
 31. Khăn lau xe nên Sử dụng đúng microfiber để làm sạch(1)
 32. khăn lau microfiber và Lợi ích của trong công việc làm sạch và dọn dẹp(1)
 33. Khăn lau microfiber và cách làm sạch hiệu quả cho bề mặt cần lau(1)
 34. Khăn lau  microfiber siêu sạch là một công cụ làm sạch hiệu quả(1)
 35. Khăn lau bếp 30×35 đa năng microfiber siêu sạch công nghiệp bán ký và CÁCH LÀM SẠCH SỔ CỬA SỔ(1)
 36. Khăn lau bếp 30×35 đa năng microfiber siêu sạch công nghiệp bán ký và CÁCH LÀM SẠCH SỔ CỬA SỔ(1)
 37. Khăn lau bếp đa năng microfiber siêu sạch công nghiệp -CÁCH VỆ SINH NỘI THẤT GỖ AN TOÀN! XÓA BỤI, VẾT BẨN LÂU NGÀY, SẠCH SÂU TRONG THỚ GỖ VÀ CHỐNG NẤM MỐC với(1)
 38. KHĂN LAU BẾP ĐA NĂNG MICROFIBER SIÊU SẠCH CÔNG NGHIỆP BÁN KÝ  – LÀM THẾ NÀO ĐỂ LÀM SẠCH NHÀ TẮM(1)
 39. Khăn lau bếp 30×30 đa năng microfiber siêu sạch công nghiệp bán ký & MẸO VỆ SINH NHÀ CỬA CHUẨN ORGANIC!(1)
 40. khăn lau bếp đa năng microfiber siêu sạch  – VI SINH CÓ THỂ GIÚP ĐỠ TRONG MÙA LẠNH & CÚM NHƯ THẾ NÀO(1)
 41. khăn lau công nghiệp microfiber bán ký – 3 LÝ DO VÌ SAO VI SINH LÀM SẢN PHẨM VỆ SINH NHÀ TỐT NHẤT(1)
 42. khăn lau microfiber 40×40 công nghiệp bán ký – CÁCH PHÒNG NGỪA Ô NHIỄM CHÉO(1)
 43. khăn lau công nghiệp siêu sạch microfiber. – MỘT CÔNG CỤ LÀM SẠCH  THAY THẾ CHO CÁC HÓA CHẤT LÀM SẠCH GIA DỤNG NGUY HIỂM(1)
 44. Khăn lau nhà bằng microfiber công nghiệp – KHĂN LAU  TỐT NHẤT CHO SÀN GỖ CỨNG(1)
 45. KHĂN LAU MICROFIBER 30X35 CÔNG NGHIỆP – SẢN PHẨM VỆ SINH GIA DỤNG TỐT NHẤT(1)
 46. KHĂN LAU BẾP ĐA NĂNG MICROFIBER SIÊU SẠCH CÔNG NGHIỆP BÁN KÝ 20CMX20CM – LÀM THẾ NÀO ĐỂ BẮT ĐẦU KINH DOANH VỆ SINH NHÀ Ở(1)
 47. khăn lau đa năng 30×30 – CÁCH KHAI THÁC NGÔI NHÀ CỦA BẠN(1)
 48. khăn lau nhà microfiber – LÀM THẾ NÀO ĐỂ LÀM SẠCH SÀN GỖ CỨNG HOÀN THIỆN TRƯỚC MÀ KHÔNG CÓ VỆT!(1)
 49. KHĂN LAU BỤI MICROFIBER 35X40 – CẢM NHẬN SAU KHI SỬ DỤNG(1)
 50. Khăn ký  lau đa năng microfiber siêu sạch công nghiệp  đa bề mặt & CÁCH VỆ SINH NHÀ VỆ SINH NHƯ MỘT CHUYÊN GIA(1)
 51. khăn thanh lý lau đa năng microfiber siêu sạch công nghiệp bán ký = LÀM THẾ NÀO ĐỂ LÀM SẠCH MICROWAVES NHƯ MỘT CHUYÊN GIA(1)
 52. khăn giẻ vệ sinh công nghiệp lau đa năng microfiber siêu sạch công nghiệp bán ký  + LÀM THẾ NÀO ĐỂ LÀM SẠCH SÀN GẠCH NHƯ MỘT CHUYÊN GIA(1)
 53. khăn nối  lau đa năng microfiber siêu sạch công nghiệp bán ký , CÁCH TẨY TẾ BÀO CHẾT BẤT CỨ ĐIỀU GÌ VỚI VI SINH VẬT(1)
 54. khăn lau nhà hàng khách sạn đa năng microfiber siêu sạch công nghiệp bán ký -CÁCH TẨY TẾ BÀO CHẾT BẰNG TẨY TRANG & CÁC SẢN PHẨM KHÁC (1)
 55. khăn microfiber lau đa năng công nghiệp 40×50- Làm thế nào để làm sạch gương mà không có vệt (1)
 56. khăn microfiber lau đa năng công nghiệp 40×40 – LÀM THẾ NÀO ĐỂ VỆ SINH CÁC CỤM BƯỚC NHƯ MỘT CHUYÊN GIA(1)
 57. 4 MẸO VỆ SINH khăn microfiber lau đa năng công nghiệp 50×55 ĐƠN GIẢN – ECO THÂN THIỆN, KHÔNG CẦN HÓA CHẤT!(1)
 58. Khăn lau nhà microfiber lau đa năng công nghiệp 30×30-Chất tẩy rửa sàn tốt nhất để sử dụng với(1)
 59. Khăn lau nhà bằng microfiber lau đa năng công nghiệp 30×35 ,Làm thế nào để làm sạch ron gạch một cách tự nhiên! (1)
 60. khăn microfiber lau đa năng – Làm thế nào để loại bỏ xơ và mảnh vụn khỏi(1)
 61. Khăn microfiber lau đa năng đa bề mặt – Quay lại Trường học Làm sạch và Khử trùng(1)
 62. Muốn có khăn microfiber lau đa năng chuyên nghiệp để làm sạch?(1)
 63. khăn tắm đa năng microfiber siêu sạch công nghiệp bán ký là gì và cách sử dụng(1)
 64. khăn giẻ lau phòng sạch lau  đa năng microfiber siêu sạch công nghiệp bán ký – CÁCH VỆ SINH CÁC TRƯỜNG HỢP ĐIỆN THOẠI – 5 LOẠI: SILICONE, NHỰA, GỖ, DA, CAO SU(1)
 65. Khăn  giẻ lau công nghiệp lau đa năng microfiber siêu sạch bán ký-CÁCH TỐT NHẤT ĐỂ KHÔ NGOẠI THẤT Ô TÔ – KHÔNG CÓ BỤI,(1)
 66. khăn lau VỆ SINH MICROFIBER TỐT NHẤT LÀ GÌ? ĐÂY LÀ ĐIỀU BẠN CẦN BIẾT!(1)
 67. 6 MẸO VỆ SINH MÙA XUÂN TỪ khăn lau kính đa năng microfiber siêu sạch công nghiệp bán ký(1)
 68. 5 LÝ DO TẠI SAO  khăn lau bếp đa năng microfiber siêu sạch công nghiệp bán ký LÀ CHẤT VỆ SINH THÉP KHÔNG GỈ TỐT NHẤT(1)
 69. khăn lau đa năng microfiber siêu sạch công nghiệp bán ký- SỐNG KHỎE MẠNH! 5 LỢI ÍCH CỦA VIỆC VỆ SINH NGÔI NHÀ CỦA BẠNNGÔI SAO SỨC KHỎE TRONG NHÀ(1)
 70. khăn lau đa năng microfiber công nghiệp – MẸO VỆ SINH # 1: LÀM SẠCH BẰNG VI SINH VẬT VÀ NƯỚC(1)
 71. khăn lau bếp đa năng microfiber siêu sạch công nghiệp – 3 LỢI ÍCH CỦA VI SINH MANG LẠI PHÁT TRIỂN DOANH NGHIỆP VỆ SINH CỦA BẠN(1)
 72. KHĂN LAU ĐA NĂNG MICROFIBER 35X40(1)
 73. 5 MẸO GIỮ XE NHƯ MỚI(1)
 74. Khăn lau xe hơi microfiber lau đa năng siêu sạch siêu hút nước và bảng  báo giá )(1)
 75. XE ĐIỆN TẠI TIỆM RỬA XE – Khăn lau xe microfiber(1)
 76. CẬP NHẬT CÔNG NGHỆ Ô TÔ MỚI – Khăn lau xe hơi(1)
 77. Lần đầu tiên sử dụng khăn lau xe microfiber? Hãy ghi nhớ những điều này (1)
 78. Phụ kiện làm sạch ô tô hàng đầu của năm 2022 – khăn microfiber lau xe(1)
 79. khăn microfiber lau khô xe – Bảo vệ ô tô của bạn khỏi hư hỏng do muối(1)
 80. khăn microfiber ôtô- Mẹo để Giữ Xe của Bạn Sạch Sẽ Trong Mùa Đông(1)
 81. khăn microfiber lau xe ô tô – Mẹo đánh bóng xe hơi(1)
 82. khăn lau xe hơi microfiber -Bao lâu thì tôi nên rửa xe cho ô tô của mình?(1)
 83. khăn microfiber lau xe hơi – Cách tìm một thợ sửa xe đáng tin cậy(1)
 84. Khăn MICROFIBER LÀ sao?(1)
 85. Cách Giặt Khăn Microfiber: Sạch Như Mới Nhanh Chóng!(1)
 86. khăn microfiber đánh bóng một chiếc xe như thế nào cho người mới bắt đầu hoàn chỉnh – Hướng dẫn tốt nhất(1)
 87. Làm thế nào để khăn microfiber lau bóng một chiếc xe như một chuyên nghiệp! Hướng dẫn chi tiết tự làm(1)
 88. khăn microfiber lau -Cách tốt nhất để làm khô ô tô được GIẢI THÍCH(1)
 89. Tại sao việc giặt khăn microfiber đa năng đúng cách lại quan trọng như vậy?(1)
 90. Mẹo hàng đầu để làm sạch bệnh viện bằng khăn microfiber siêu sạch(1)
 91. 4 cách khăn microfiber lau khô xe tăng năng suất rửa xe(1)
 92. 5 lý do nên sử dụng khăn microfiber spa trong tiệm làm tóc của bạn(1)
 93. Làm thế nào để khăn microfiber công nghiệp vệ sinh trong bệnh viện?(1)
 94. Tại sao khăn microfiber lau bếp là một giải pháp làm sạch hiệu quả hơn?(1)
 95. khăn microfiber lau ô tô Tự động chi tiết với: 4 lợi ích chính(1)
 96. khăn microfiber rửa xe của bạn- tiết kiệm 30 phần trăm thời gian khô bằng (1)
 97. khăn microfiber siêu bền và khăn tắm – Bạn có nên sử dụng thuốc tẩy ?(1)
 98. khăn microfiber siêu bền Waffle để xử lý việc lau kính(1)
 99. 5 sản phẩm Khăn microfiber siêu hút làm sạch ô tô thể sống thiếu(1) Edit | View

khăn microfiber lau bếp Lược sử sơ lược về

Chính sách bán hàng và chất lượng hàng hóa của https://khanlaumicrofiber.com

Chính sách giao nhận vận chuyển hàng hóa của https://khanlaumicrofiber.com

Chính sách thanh toán, đổi trả hàng của https://khanlaumicrofiber.com

Công ty Anh Khôi Việt Nam chuyên Sản Xuất Khăn Lau Microfiber

Cửa hàng

Giỏ hàng

Khăn khách sạn microfiber

Khăn lau phòng sạch (chống tĩnh điện)

Khăn Lau Ceramic Không Viền

Khăn lau bếp microfiber  30x30cm công cụ tuyệt vời cho việc bếp núc

Khăn lau bếp lau ly

Khăn lau đa năng siêu  thấm như 1 giải pháp lau chùi tối ưu ? Tại sao bạn nên  sử dụng

Khăn lau đa năng microfiber là gì? Cty Anh Khôi chuyên bán, phân phối khăn lau microfiber giá rẻ

khăn lau kính microfiber  và các Cách làm sạch kính cửa sổ 

khăn lau microfiber đa năng và công dụng- Công Ty Anh Khôi Việt Nam

Khăn lau mắt kính microfiber và cách sử dụng để làm sạch mắt kính

Khăn lau kính microfiber siêu sạch đa năng 30×30 chuyên dụng lau kính

khăn lau rửa xe microfiber siêu sạch – Chất lượng tuyệt vời với mức giá tuyệt vời!

KHĂN LAU XE ĐA NĂNG MICROFIBER-CÔNG TY ANH KHÔI VIỆT NAM NHÀ SẢN XUẤT UY TÍN-GIỚI THIỆU

Khăn microfiber bán ký thanh lý

Khăn quà tặng microfiber in theo yêu cầu,Công Ty Anh Khôi Việt Nam

Liên hệ

Privacy Policy

sản phẩm khăn microfiber

Tài khoản

Thanh toán

Trang chủ

 

khăn microfiber lau công nghiệp Lược sử sơ lược về
khăn microfiber lau phòng sạch Lược sử sơ lược về
khăn microfiber lau cửa kính Lược sử sơ lược
khăn microfiber lau kính Lược sử sơ lược
khăn microfiber lau phòng sạch Lược sử
khăn microfiber công nghiệp Lược sử sơ
khăn microfiber siêu bền sơ lược
khăn microfiber phòng sạch Lược sử sơ
khăn microfiber lau điện tử Lược sử sơ
khăn microfiber lau bàn ghế Lược sử sơ
khăn microfiber lau không bụi Lược sử sơ
khăn microfiber lau bụi Lược sử sơ
khăn microfiber lau nhà Lược sử sơ
khăn microfiber lau nhà bếp Lược sử sơ
khăn microfiber lau chén bát Lược sử sơ
khăn microfiber lau thực phẩm Lược sử sơ
khăn microfiber lau bụi sơn Lược sử sơ
khăn microfiber lau bảng hút bụi Lược sử sơ
khăn microfiber nối bán ký Lược sử sơ
khăn microfiber nối bán kg Lược sử sơ
khăn microfiber rửa xe Lược sử sơ
khăn microfiber giá rẻ Lược sử sơ
khăn microfiber thanh lý Lược sử sơ
khăn microfiber chính hãng Lược sử sơ
khăn microfiber hcm Lược sử sơ
khăn microfiber hà nộiLược sử sơ
khăn microfiber 30x30cmLược sử sơ
khăn microfiber 20x20cmLược sử sơ
khăn microfiber 30x35cmLược sử sơ
khăn microfiber 35x40cmLược sử sơ
khăn microfiber 50x55cmLược sử sơ
khăn microfiber 50x55cm phòng sạchLược sử sơ
khăn microfiber 20x20cm phòng sạchLược sử sơ
khăn microfiber 30x30cm phòng sạchLược sử sơ
khăn microfiber 35x40cm phòng sạchLược sử sơ
khăn microfiber 35x40cm lau kínhLược sử sơ
khăn microfiber 30x30cm lau kínhLược sử sơ
khăn microfiber 20x20cm lau kínhLược sử sơ
khăn microfiber 50x55cm lau kínhLược sử sơ
khăn microfiber 30x35cm lau kínhLược sử sơ
khăn microfiber 30x35cm lau xeLược sử sơ
khăn microfiber 30x30cm lau xeLược sử sơ
khăn microfiber 50x55cm lau xeLược sử sơ
khăn microfiber 35x40cm lau xeLược sử sơ
khăn microfiber 40x40cm lau xeLược sử sơ
khăn microfiber 40x40cm lau bếpLược sử sơ
khăn microfiber 30x30cm lau bếpLược sử sơ
khăn microfiber 30x35cm lau bếpLược sử sơ
khăn lau microfiber lau điện tử Làm thế nào bạn nên làm sạch ?
khăn lau microfiber lau bàn ghế Làm thế nào bạn nên làm sạch ?
khăn lau microfiber lau không bụi Làm thế nào bạn nên làm sạch ?
khăn lau microfiber lau bụi Làm thế nào bạn nên làm sạch ?
khăn lau microfiber lau nhà Làm thế nào bạn nên làm sạch ?
khăn lau microfiber lau nhà bếp Làm thế nào bạn nên làm sạch ?
khăn lau microfiber lau chén bát Làm thế nào bạn nên làm sạch ?
khăn lau microfiber lau thực phẩm Làm thế nào bạn nên làm sạch ?
khăn lau microfiber lau bụi sơn Làm thế nào bạn nên làm sạch ?
khăn lau microfiber lau bảng hút bụi Làm thế nào bạn nên làm sạch ?
khăn lau microfiber nối bán kg Làm thế nào bạn nên làm sạch ?
khăn lau microfiber rửa xe Làm thế nào bạn nên làm sạch ?
khăn lau microfiber giá rẻ Làm thế nào bạn nên làm sạch ?
khăn lau microfiber thanh lý Làm thế nào bạn nên làm sạch ?
khăn lau microfiber chính hãng Làm thế nào bạn nên làm sạch ?
khăn lau microfiber hcm Làm thế nào bạn nên làm sạch ?
khăn lau microfiber 30x30cm Làm thế nào bạn nên làm sạch ?
khăn lau microfiber 20x20cm Làm thế nào bạn nên làm sạch ?
khăn lau microfiber 30x35cm Làm thế nào bạn nên làm sạch ?
khăn lau microfiber 35x40cm Làm thế nào bạn nên làm sạch ?
khăn lau microfiber 50x55cm Làm thế nào bạn nên làm sạch ?
khăn lau microfiber 50x55cm phòng sạch Làm thế nào bạn nên làm sạch ?
khăn lau microfiber 20x20cm phòng sạch Làm thế nào bạn nên làm sạch ?
khăn lau microfiber 30x30cm phòng sạch Làm thế nào bạn nên làm sạch ?
khăn lau microfiber 35x40cm phòng sạch Làm thế nào bạn nên làm sạch ?
khăn lau microfiber 35x40cm lau kính Làm thế nào bạn nên làm sạch ?
khăn lau microfiber 30x30cm lau kính Làm thế nào bạn nên làm sạch ?
khăn lau microfiber 20x20cm lau kính Làm thế nào bạn nên làm sạch ?
khăn lau microfiber 50x55cm lau kính Làm thế nào bạn nên làm sạch ?
khăn lau microfiber 30x35cm lau kính Làm thế nào bạn nên làm sạch ?
khăn lau microfiber 30x30cm lau xe Làm thế nào bạn nên làm sạch ?
khăn lau microfiber 50x55cm lau xe Làm thế nào bạn nên làm sạch ?
khăn lau microfiber 35x40cm lau xe Làm thế nào bạn nên làm sạch ?
khăn lau microfiber 40x40cm lau xe Làm thế nào bạn nên làm sạch ?
khăn lau microfiber 40x40cm lau bếp Làm thế nào bạn nên làm sạch ?
khăn lau microfiber 30x35cm lau bếp Làm thế nào bạn nên làm sạch ?
Tại sao khăn lau phòng sạch lau điện tử là một giải pháp làm sạch hiệu quả hơn?
Tại sao khăn lau phòng sạch lau bàn ghế là một giải pháp làm sạch hiệu quả hơn?
Tại sao khăn lau phòng sạch lau không bụi là một giải pháp làm sạch hiệu quả hơn?
Tại sao khăn lau phòng sạch lau bụi là một giải pháp làm sạch hiệu quả hơn?
Tại sao khăn lau phòng sạch lau nhà là một giải pháp làm sạch hiệu quả hơn?
Tại sao khăn lau phòng sạch lau nhà bếp là một giải pháp làm sạch hiệu quả hơn?
Tại sao khăn lau phòng sạch lau chén bát là một giải pháp làm sạch hiệu quả hơn?
Tại sao khăn lau phòng sạch lau thực phẩm là một giải pháp làm sạch hiệu quả hơn?
Tại sao khăn lau phòng sạch lau nhà sơn là một giải pháp làm sạch hiệu quả hơn?
Tại sao khăn lau phòng sạch lau bảng hút bụi là một giải pháp làm sạch hiệu quả hơn?
Tại sao khăn lau phòng sạch nối bán kg là một giải pháp làm sạch hiệu quả hơn?
Tại sao khăn lau phòng sạch rửa xe là một giải pháp làm sạch hiệu quả hơn?
Tại sao khăn lau phòng sạch giá rẻ là một giải pháp làm sạch hiệu quả hơn?
Tại sao khăn lau phòng sạch thanh lý là một giải pháp làm sạch hiệu quả hơn?
Tại sao khăn lau phòng sạch chính hãng là một giải pháp làm sạch hiệu quả hơn?
Tại sao khăn lau phòng sạch hcm là một giải pháp làm sạch hiệu quả hơn?
Tại sao khăn lau phòng sạch 30x30cm là một giải pháp làm sạch hiệu quả hơn?
Tại sao khăn lau phòng sạch 20x20cm là một giải pháp làm sạch hiệu quả hơn?
Tại sao khăn lau phòng sạch 30x35cm là một giải pháp làm sạch hiệu quả hơn?
Tại sao khăn lau phòng sạch 35x40cm là một giải pháp làm sạch hiệu quả hơn?
Tại sao khăn lau phòng sạch 50x55cm là một giải pháp làm sạch hiệu quả hơn?
Tại sao khăn lau phòng sạch 35x40cm lau kính là một giải pháp làm sạch hiệu quả hơn?
Tại sao khăn lau phòng sạch 30x30cm lau kính là một giải pháp làm sạch hiệu quả hơn?
Tại sao khăn lau phòng sạch 20x20cm lau kính là một giải pháp làm sạch hiệu quả hơn?
Tại sao khăn lau phòng sạch 50x55cm lau kính là một giải pháp làm sạch hiệu quả hơn?
Tại sao khăn lau phòng sạch 30x35cm lau kính là một giải pháp làm sạch hiệu quả hơn?
Tại sao khăn lau phòng sạch 30x30cm lau xe là một giải pháp làm sạch hiệu quả hơn?
Tại sao khăn lau phòng sạch 50x55cm lau xe là một giải pháp làm sạch hiệu quả hơn?
Tại sao khăn lau phòng sạch 35x40cm lau xe là một giải pháp làm sạch hiệu quả hơn?
Tại sao khăn lau phòng sạch 40x40cm lau xe là một giải pháp làm sạch hiệu quả hơn?
Tại sao khăn lau phòng sạch 40x40cm lau bếp là một giải pháp làm sạch hiệu quả hơn?
Tại sao khăn lau phòng sạch 30x35cm lau bếp là một giải pháp làm sạch hiệu quả hơn?
Khăn lau công nghiệp lau điện tử LÀ sao?
Khăn lau công nghiệp lau bàn ghế LÀ sao?
Khăn lau công nghiệp lau không bụi LÀ sao?
Khăn lau công nghiệp lau nhà LÀ sao?
Khăn lau công nghiệp lau nhà bếp LÀ sao?
Khăn lau công nghiệp lau chén bát LÀ sao?
Khăn lau công nghiệp lau thực phẩm LÀ sao?
Khăn lau công nghiệp lau bụi sơn LÀ sao?
Khăn lau công nghiệp lau bảng hút bụi LÀ sao?
Khăn lau công nghiệp nối bán kg LÀ sao?
Khăn lau công nghiệp rửa xe LÀ sao?
Khăn lau công nghiệp giá rẻ LÀ sao?
Khăn lau công nghiệp thanh lý LÀ sao?
Khăn lau công nghiệp chính hãng LÀ sao?
Khăn lau công nghiệp hcm LÀ sao?
Khăn lau công nghiệp 30x30cm LÀ sao?
Khăn lau công nghiệp 20x20cm LÀ sao?
Khăn lau công nghiệp 30x35cm LÀ sao?
khăn lau công nghiệp 35x40cm LÀ sao?
khăn lau công nghiệp 50x55cm LÀ sao?
khăn lau công nghiệp 50x55cm phòng sạch LÀ sao?
khăn lau công nghiệp 20x20cm phòng sạch LÀ sao?
khăn lau công nghiệp 30x30cm phòng sạch LÀ sao?
khăn lau công nghiệp 35x40cm phòng sạch LÀ sao?
khăn lau công nghiệp 35x40cm lau kính LÀ sao?
khăn lau công nghiệp 30x30cm lau kính LÀ sao?
khăn lau công nghiệp 20x20cm lau kính LÀ sao?
khăn lau công nghiệp 50x55cm lau kính LÀ sao?
khăn lau công nghiệp 30x35cm lau kính LÀ sao?
khăn lau công nghiệp 30x30cm lau xe LÀ sao?
khăn lau công nghiệp 50x55cm lau xe LÀ sao?
khăn lau công nghiệp 35x40cm lau xe LÀ sao?
khăn lau công nghiệp 40x40cm lau xe LÀ sao?
khăn lau công nghiệp 40x40cm lau bếp LÀ sao?
khăn lau công nghiệp 30x35cm lau bếp LÀ sao?
khăn lau xe lau điện tử LÀ sao?
khăn lau xe lau bàn ghế LÀ sao?
khăn lau xe lau không bụi LÀ sao?
khăn lau xe lau bụi LÀ sao?
khăn lau xe lau nhà LÀ sao?
khăn lau xe lau nhà bếp LÀ sao?
khăn lau xe lau chén bát LÀ sao?
khăn lau xe lau thực phẩm LÀ sao?
khăn lau xe lau bụi sơn LÀ sao?
khăn lau xe lau bảng hút bụi LÀ sao?
khăn lau xe nối bán kg LÀ sao?
khăn lau xe rửa xe LÀ sao?
khăn lau xe giá rẻ LÀ sao?
khăn lau xe thanh lý LÀ sao?
khăn lau xe chính hãng LÀ sao?
khăn lau xe hcm LÀ sao?
khăn lau xe 30x30cm LÀ sao?
khăn lau xe 20x20cm LÀ sao?
khăn lau xe 30x35cm LÀ sao?
khăn lau xe 35x40cm LÀ sao?
khăn lau xe 50x55cm LÀ sao?
khăn lau xe 50x55cm phòng sạch LÀ sao?
khăn lau xe 20x20cm phòng sạch LÀ sao?
khăn lau xe 30x30cm phòng sạch LÀ sao?
khăn lau xe 35x40cm phòng sạch LÀ sao?
khăn lau xe 20x20cm lau kính LÀ sao?
khăn lau xe 50x55cm lau kính LÀ sao?
khăn lau xe 30x35cm lau kính LÀ sao?
khăn lau xe 30x30cm lau xe LÀ sao?
khăn lau xe 50x55cm lau xe LÀ sao?
khăn lau xe 35x40cm lau xe LÀ sao?
khăn lau xe 40x40cm lau xe LÀ sao?
khăn lau xe 40x40cm lau bếp LÀ sao?
khăn lau xe 30x35cm lau bếp LÀ sao?
khăn lau bếp lau điện tử LÀ sao?
khăn lau bếp lau bàn ghế LÀ sao?
khăn lau bếp lau không bụi LÀ sao?
khăn lau bếp lau bụi LÀ sao?
khăn lau bếp lau nhà LÀ sao?
khăn lau bếp lau nhà bếp LÀ sao?
khăn lau bếp lau chén bát LÀ sao?
khăn lau bếp lau thực phẩm LÀ sao?
khăn lau bếp lau bụi sơn LÀ sao?
khăn lau bếp lau bảng hút bụi LÀ sao?
khăn lau bếp nối bán kg LÀ sao?
khăn lau bếp rửa xe LÀ sao?
khăn lau bếp giá rẻ LÀ sao?
khăn lau bếp thanh lý LÀ sao?
khăn lau bếp chính hãng LÀ sao?
khăn lau bếp hcm LÀ sao?
khăn lau bếp 30x30cm LÀ sao?
khăn lau bếp 20x20cm LÀ sao?
khăn lau bếp 30x35cm LÀ sao?
khăn lau bếp 35x40cm LÀ sao?
khăn lau bếp 50x55cm LÀ sao?
khăn lau bếp 50x55cm phòng sạch LÀ sao?
khăn lau bếp 20x20cm phòng sạch LÀ sao?
khăn lau bếp 30x30cm phòng sạch LÀ sao?
khăn lau bếp 35x40cm phòng sạch LÀ sao?
khăn lau bếp 35x40cm lau kính LÀ sao?
khăn lau bếp 30x30cm lau kính LÀ sao?
khăn lau bếp 20x20cm lau kính LÀ sao?
khăn lau bếp 50x55cm lau kính LÀ sao?
khăn lau bếp 30x35cm lau kính LÀ sao?
khăn lau bếp 30x30cm lau xe LÀ sao?
khăn lau bếp 50x55cm lau xe LÀ sao?
khăn lau bếp 35x40cm lau xe LÀ sao?
khăn lau bếp 40x40cm lau xe LÀ sao?
khăn lau bếp 30x35cm lau bếp LÀ sao?
khăn đa năng lau điện tử một chiếc xe như thế nào cho người mới bắt đầu hoàn chỉnh – Hướng dẫn tốt nhất
khăn đa năng lau bàn ghế một chiếc xe như thế nào cho người mới bắt đầu hoàn chỉnh – Hướng dẫn tốt nhất
khăn đa năng lau không bụi một chiếc xe như thế nào cho người mới bắt đầu hoàn chỉnh – Hướng dẫn tốt nhất
khăn đa năng lau bụi một chiếc xe như thế nào cho người mới bắt đầu hoàn chỉnh – Hướng dẫn tốt nhất
khăn đa năng lau nhà một chiếc xe như thế nào cho người mới bắt đầu hoàn chỉnh – Hướng dẫn tốt nhất
khăn đa năng lau nhà bếp một chiếc xe như thế nào cho người mới bắt đầu hoàn chỉnh – Hướng dẫn tốt nhất
khăn đa năng lau chén bát một chiếc xe như thế nào cho người mới bắt đầu hoàn chỉnh – Hướng dẫn tốt nhất
khăn đa năng lau thực phẩm một chiếc xe như thế nào cho người mới bắt đầu hoàn chỉnh – Hướng dẫn tốt nhất
khăn đa năng lau bụi sơn một chiếc xe như thế nào cho người mới bắt đầu hoàn chỉnh – Hướng dẫn tốt nhất
khăn đa năng lau bảng hút bụi một chiếc xe như thế nào cho người mới bắt đầu hoàn chỉnh – Hướng dẫn tốt nhất
khăn đa năng nối bán kg một chiếc xe như thế nào cho người mới bắt đầu hoàn chỉnh – Hướng dẫn tốt nhất
khăn đa năng rửa xe một chiếc xe như thế nào cho người mới bắt đầu hoàn chỉnh – Hướng dẫn tốt nhất
khăn đa năng giá rẻ một chiếc xe như thế nào cho người mới bắt đầu hoàn chỉnh – Hướng dẫn tốt nhất
khăn đa năng thanh lý một chiếc xe như thế nào cho người mới bắt đầu hoàn chỉnh – Hướng dẫn tốt nhất
khăn đa năng chính hãng một chiếc xe như thế nào cho người mới bắt đầu hoàn chỉnh – Hướng dẫn tốt nhất
khăn đa năng hcm một chiếc xe như thế nào cho người mới bắt đầu hoàn chỉnh – Hướng dẫn tốt nhất
khăn đa năng 30x30cm một chiếc xe như thế nào cho người mới bắt đầu hoàn chỉnh – Hướng dẫn tốt nhất
khăn đa năng 20x20cm một chiếc xe như thế nào cho người mới bắt đầu hoàn chỉnh – Hướng dẫn tốt nhất
khăn đa năng 30x35cm một chiếc xe như thế nào cho người mới bắt đầu hoàn chỉnh – Hướng dẫn tốt nhất
khăn đa năng 35x40cm một chiếc xe như thế nào cho người mới bắt đầu hoàn chỉnh – Hướng dẫn tốt nhất
khăn đa năng 50x55cm một chiếc xe như thế nào cho người mới bắt đầu hoàn chỉnh – Hướng dẫn tốt nhất
khăn đa năng 50x55cm phòng sạch một chiếc xe như thế nào cho người mới bắt đầu hoàn chỉnh – Hướng dẫn tốt nhất
khăn đa năng 20x20cm phòng sạch một chiếc xe như thế nào cho người mới bắt đầu hoàn chỉnh – Hướng dẫn tốt nhất
khăn đa năng 30x30cm phòng sạch một chiếc xe như thế nào cho người mới bắt đầu hoàn chỉnh – Hướng dẫn tốt nhất
khăn đa năng 35x40cm phòng sạch một chiếc xe như thế nào cho người mới bắt đầu hoàn chỉnh – Hướng dẫn tốt nhất
khăn đa năng 35x40cm lau kính một chiếc xe như thế nào cho người mới bắt đầu hoàn chỉnh – Hướng dẫn tốt nhất
khăn đa năng 30x30cm lau kính một chiếc xe như thế nào cho người mới bắt đầu hoàn chỉnh – Hướng dẫn tốt nhất
khăn đa năng 20x20cm lau kính một chiếc xe như thế nào cho người mới bắt đầu hoàn chỉnh – Hướng dẫn tốt nhất
khăn đa năng 50x55cm lau kính một chiếc xe như thế nào cho người mới bắt đầu hoàn chỉnh – Hướng dẫn tốt nhất
khăn đa năng 30x35cm lau kính một chiếc xe như thế nào cho người mới bắt đầu hoàn chỉnh – Hướng dẫn tốt nhất
khăn đa năng 50x55cm lau xe một chiếc xe như thế nào cho người mới bắt đầu hoàn chỉnh – Hướng dẫn tốt nhất
khăn đa năng 35x40cm lau xe một chiếc xe như thế nào cho người mới bắt đầu hoàn chỉnh – Hướng dẫn tốt nhất
khăn đa năng 40x40cm lau xe một chiếc xe như thế nào cho người mới bắt đầu hoàn chỉnh – Hướng dẫn tốt nhất
khăn đa năng 40x40cm lau bếp một chiếc xe như thế nào cho người mới bắt đầu hoàn chỉnh – Hướng dẫn tốt nhất
khăn đa năng 30x35cm lau bếp một chiếc xe như thế nào cho người mới bắt đầu hoàn chỉnh – Hướng dẫn tốt nhất

5 Công cụ quét mã độc website tốt nhất – Đa số miễn phí

Cách trỏ tên miền về host Hostinger

 

Cách Sử Dụng File Manager của Hostinger (Bản Mới 2022)

Black Friday là gì? Tất cả những điều bạn cần biết về lễ hội mua sắm này

Hướng dẫn sửa lỗi mixed content trong WordPress

PHP là gì? Hướng dẫn chi tiết cho người mới bắt đầu

Angular là gì? Hướng dẫn cho người mới bắt đầu

CLI là gì? Và vì sao nên dùng CLI thay vì GUI

WHM là gì?

Top 20 công cụ kiểm tra tốc độ website miễn phí

Bootstrap là gì? Hướng dẫn dành cho người mới bắt đầu

Cách sử dụng SFTP (Giao thức truyền file qua SSH an toàn hơn)

20 Domain Name Generator tốt nhất để hỗ trợ đặt tên miền cho bạn

Hướng dẫn cài đặt Laravel trên Ubuntu 18.04 với Apache

Magento là gì? Hướng dẫn dành cho người mới bắt đầu

Forward mail là gì? Cách chuyển tiếp email trong control panel

 

Hướng dẫn install phpMyAdmin Centos 7

Làm thế nào để bắt đầu kinh doanh dropshipping

Học WordPress: 12 nguồn tài liệu WordPress tốt nhất cho người mới

Cách nhúng Video vào WordPress (có ví dụ embed YouTube video)

10 Plugin tạo menu cho WordPress tốt nhất hiện nay

Food blog – hướng dẫn tạo blog ẩm thực có thể kiếm tiền từ nó

Cách sửa code WordPress: HTML, PHP và CSS

Google Tag Manager là gì? Cách cài đặt Google Tag Manager lên WordPress website

Cách sử dụng Hostinger – quản trị dịch vụ trên Hostinger cpanel

Hướng dẫn cài WordPress trên localhost bằng XAMPP

Angular là gì? Hướng dẫn cho người mới bắt đầu

CLI là gì? Và vì sao nên dùng CLI thay vì GUI

WHM là gì?

Top 20 công cụ kiểm tra tốc độ website miễn phí

Bootstrap là gì? Hướng dẫn dành cho người mới bắt đầu

Cách sử dụng SFTP (Giao thức truyền file qua SSH an toàn hơn)

20 Domain Name Generator tốt nhất để hỗ trợ đặt tên miền cho bạn

Hướng dẫn cài đặt Laravel trên Ubuntu 18.04 với Apache

Magento là gì? Hướng dẫn dành cho người mới bắt đầu

Forward mail là gì? Cách chuyển tiếp email trong control panel

Hướng dẫn install phpMyAdmin Centos 7

Làm thế nào để bắt đầu kinh doanh dropshipping

Học WordPress: 12 nguồn tài liệu WordPress tốt nhất cho người mới

Cách nhúng Video vào WordPress (có ví dụ embed YouTube video)

10 Plugin tạo menu cho WordPress tốt nhất hiện nay

Food blog – hướng dẫn tạo blog ẩm thực có thể kiếm tiền từ nó

Cách sửa code WordPress: HTML, PHP và CSS

Google Tag Manager là gì? Cách cài đặt Google Tag Manager lên WordPress website

Cách sử dụng Hostinger – quản trị dịch vụ trên Hostinger cpanel

Hướng dẫn cài WordPress trên localhost bằng XAMPP

10 WordPress review plugin tốt nhất năm 2022

8 WordPress Real Estate Plugin tốt nhất

WordPress Excerpt Length – tùy chỉnh độ dài trích đoạn WordPress

Cách thiết lập PayPal trên WooCommerce bằng PayPal Identity Token

Cách cài đặt CloudFlare CDN cho web WordPress

10 WordPress booking plugin miễn phí & trả phí tốt nhất

8 WordPress migration plugin tốt nhất

12 plugin SEO WordPress tốt nhất

Check nameservers của tên miền xem website trỏ đúng chưa.

Hướng dẫn chuyển host cho WordPress – Migrate WordPress website

Web Design: 10 nguồn cảm hứng thiết kế trang web sáng tạo

Cách mở shop online chỉ trong 6 bước

10 cách kiếm tiền từ website hiệu quả 2022

Button Shortcode WordPress – cách thêm nút bấm vào WordPress

Cách sửa lỗi “Parallelize Downloads Across Hostnames”

Sửa lỗi gửi mail trong WordPress không được

Cách theo dõi website uptime/downtime

SEO là gì?

Email Business – tạo nhanh email cho doanh nghiệp

Các lệnh cơ bản trong Linux – 35 Linux Commands cần biết

Hướng dẫn làm website responsive – giao diện mobile-friendly

Debug WordPress: Hướng dẫn toàn diện cho người mới bắt đầu

Git Hooks – cách sử dụng và các ví dụ về git hook

TLD là gì? Tìm hiểu về Top Level Domain (tên miền cấp cao nhất)

6 công cụ check theme WordPress tốt nhất

Cron job: hướng dẫn toàn diện năm 2022 cho người mới

Git GUI Clients tốt nhất năm 2022: trên mọi nền tảng

Cách cài đặt chứng chỉ SSL trên CentOS 7

Cách lập danh sách email khách hàng nhanh và hiệu quả

DKIM Record: hướng dẫn sử dụng cho người mới

Dùng social media marketing để phát triển kinh doanh

Email header là gì? Hướng dẫn toàn diện về email headers

Cách install yarn trên Ubuntu 18.04 – hướng dẫn từng bước

Hotlink là gì và cách chặn hotlinking trong WordPress

Npm là gì? Giới thiệu cơ bản cho người mới bắt đầu

Website Usability Testing: tất cả những điều cần biết

JSON là gì? Và cách sử dụng nó lên website

Mua khăn microfiber ở đâu lau xe hơi microfiber lau đa năng siêu sạch siêu hút nước và bảng  báo giá )

Khăn Microfiber chính hãng lau xe hơi microfiber lau đa năng siêu sạch siêu hút nước và bảng  báo giá )

Khăn Microfiber là gì lau xe hơi microfiber lau đa năng siêu sạch siêu hút nước và bảng  báo giá )

Khăn Microfiber lau kính lau xe hơi microfiber lau đa năng siêu sạch siêu hút nước và bảng  báo giá )

Khăn tắm microfiber lau xe hơi microfiber lau đa năng siêu sạch siêu hút nước và bảng  báo giá )

Cách giặt khăn Microfiber lau xe hơi microfiber lau đa năng siêu sạch siêu hút nước và bảng  báo giá )

Khăn lau đa năng 30×30 lau xe hơi microfiber lau đa năng siêu sạch siêu hút nước và bảng  báo giá )

Khăn lau đa năng của Đức lau xe hơi microfiber lau đa năng siêu sạch siêu hút nước và bảng  báo giá )

Khăn lau bếp đa năng lau xe hơi microfiber lau đa năng siêu sạch siêu hút nước và bảng  báo giá )

Khăn lau đa năng siêu thấm lau xe hơi microfiber lau đa năng siêu sạch siêu hút nước và bảng  báo giá )

Khăn lau bếp đa năng 2 mặt lau xe hơi microfiber lau đa năng siêu sạch siêu hút nước và bảng  báo giá )

Khăn lau xe đa năng lau xe hơi microfiber lau đa năng siêu sạch siêu hút nước và bảng  báo giá )

Khăn lau xe ô to cao cấp lau xe hơi microfiber lau đa năng siêu sạch siêu hút nước và bảng  báo giá )

Khăn lau xe hơi chuyên dụng lau xe hơi microfiber lau đa năng siêu sạch siêu hút nước và bảng  báo giá )

Khăn lau xe hơi tphcm lau xe hơi microfiber lau đa năng siêu sạch siêu hút nước và bảng  báo giá )

Khăn lau xe hút nước lau xe hơi microfiber lau đa năng siêu sạch siêu hút nước và bảng  báo giá )

Khăn lau xe siêu thấm lau xe hơi microfiber lau đa năng siêu sạch siêu hút nước và bảng  báo giá )

Giẻ lau công nghiệp tại TPHCM lau xe hơi microfiber lau đa năng siêu sạch siêu hút nước và bảng  báo giá )

Giẻ lau công nghiệp Hà Nội lau xe hơi microfiber lau đa năng siêu sạch siêu hút nước và bảng  báo giá )

Vải lau công nghiệp TP HCM lau xe hơi microfiber lau đa năng siêu sạch siêu hút nước và bảng  báo giá )

Giá giẻ lau công nghiệp lau xe hơi microfiber lau đa năng siêu sạch siêu hút nước và bảng  báo giá )

Vải lau công nghiệp lau xe hơi microfiber lau đa năng siêu sạch siêu hút nước và bảng  báo giá )

Giẻ lau bao nhiêu tiền 1 kg lau xe hơi microfiber lau đa năng siêu sạch siêu hút nước và bảng  báo giá )

Vải lau công nghiệp BÌNH DƯƠNG lau xe hơi microfiber lau đa năng siêu sạch siêu hút nước và bảng  báo giá )

Giẻ lau nhà lau xe hơi microfiber lau đa năng siêu sạch siêu hút nước và bảng  báo giá )

Giẻ lau sàn lau xe hơi microfiber lau đa năng siêu sạch siêu hút nước và bảng  báo giá )

Giẻ lau bảng lau xe hơi microfiber lau đa năng siêu sạch siêu hút nước và bảng  báo giá )

Giẻ lau công nghiệp lau xe hơi microfiber lau đa năng siêu sạch siêu hút nước và bảng  báo giá )

Giẻ lau là gì lau xe hơi microfiber lau đa năng siêu sạch siêu hút nước và bảng  báo giá )

Khăn lau phòng sạch lau xe hơi microfiber lau đa năng siêu sạch siêu hút nước và bảng  báo giá )

Khăn lau phòng sạch 8009 lau xe hơi microfiber lau đa năng siêu sạch siêu hút nước và bảng  báo giá )

Khăn lau phòng sạch 1009SLE lau xe hơi microfiber lau đa năng siêu sạch siêu hút nước và bảng  báo giá )

Sản xuất khăn lau phòng sạch lau xe hơi microfiber lau đa năng siêu sạch siêu hút nước và bảng  báo giá )

Khăn lau phòng sạch là gì lau xe hơi microfiber lau đa năng siêu sạch siêu hút nước và bảng  báo giá )

Cleanroom wipers lau xe hơi microfiber lau đa năng siêu sạch siêu hút nước và bảng  báo giá )

Giấy lau phòng sạch lau xe hơi microfiber lau đa năng siêu sạch siêu hút nước và bảng  báo giá )

Khăn lau phòng sạch 0609 lau xe hơi microfiber lau đa năng siêu sạch siêu hút nước và bảng  báo giá )

Khăn lau kính chuyên dụng lau xe hơi microfiber lau đa năng siêu sạch siêu hút nước và bảng  báo giá )

Khăn lau kính mắt chống hơi nước lau xe hơi microfiber lau đa năng siêu sạch siêu hút nước và bảng  báo giá )

Khăn lau cửa kính lau xe hơi microfiber lau đa năng siêu sạch siêu hút nước và bảng  báo giá )

Khăn Lau kính cường lực lau xe hơi microfiber lau đa năng siêu sạch siêu hút nước và bảng  báo giá )

Mua khăn lau kính mắt ở đâu lau xe hơi microfiber lau đa năng siêu sạch siêu hút nước và bảng  báo giá )

15 Theme WordPress load nhanh nhất

7 trang tạo slogan hay nhất cho thương hiệu của bạn

10 trang đặt tên thương hiệu hay nhất

Cách làm email marketing: 9 thủ thuật mail marketing quan trọng nhất

WordPress Debug là gì và hướng dẫn toàn diện dùng WP_Debug

18 ứng dụng làm việc nhóm online tốt nhất hỗ trợ “work from home”

17 việc làm tại nhà tốt nhất năm 2022

Cách Block IP bằng IP Manager và .htaccess

Cách tải file SVG lên WordPress an toàn

Hướng dẫn làm affiliate marketing cho người mới bắt đầu

12 plugin comment WordPress tốt nhất

Cách sử dụng command Linux Time

20 web font HTML tốt nhất năm 2022

Top 25 Genesis Child Theme tốt nhất 2022 cho website WordPress

A/B Testing: Tất cả những thứ cần biết

Cách đổi mật khẩu Linux

Tại sao nên dùng text editor thay vì visual editor trong WordPress

React là gì? Và nó hoạt động như thế nào?

Cách đổi múi giờ trong máy Ubuntu

Hướng dẫn tạo website e-learning – dạy học trực tuyến

Cách sử dụng sudo và file sudoers

Web Cache là gì: Hướng dẫn dành cho người mới bắt đầu

Môi trường Staging WordPress: Hướng dẫn cho người mới bắt đầu

Cách sử dụng Nginx Redirect để chuyển hướng truy cập

10 Dịch vụ Email Marketing Tốt Nhất

Cải thiện hiệu suất trang web với LiteSpeed

Học Docker: Cách khởi động một Container

Affiliate Marketing là gì?

Cách cài đặt Tomcat trên Ubuntu 18.04

Làm thế nào sử dụng Git Branch

Hướng dẫn Dreamweaver toàn diện

25 ý tưởng viết blog để blog phát triển nhanh nhất

21 Ý tưởng kinh doanh online tuyệt vời

2FA là gì? Cách kích hoạt xác thực hai yếu tố

Công việc freelance: 18 trang web kiếm việc làm thêm 2022

Làm thế nào để tăng traffic website

Webmail là gì? Các thuật ngữ email và cách sửa các lỗi thường gặp

Tail Command là gì? Cách sử dụng lệnh tail để lập trình tiện lợi hơn

18 chương trình tiếp thị liên kết tốt nhất 2022

10 Cách tạo blog kiếm tiền tốt nhất 2022. Tìm hiểu ngay

Cách install MongoDB trên ubuntu 18.04

Lệnh Touch Linux – Hướng dẫn cách dùng và các ví dụ sử dụng

Dùng VPN Server riêng bảo vệ an toàn trên mạng – cách cài đặt và kết nối VPN

Cách cài đặt WordPress trên Ubuntu bằng Nginx

7 Lỗi cần tránh khi thực hiện Affiliate Marketing

Cách thiết lập Nginx Reverse Proxy

Giới thiệu phiên bản PHP 7.4: Hiệu năng, tính năng, deprecation.

Linux Environment Variable – biến môi trường là gì và cách thiết lập như thế nào

Hướng dẫn install PostgreSQL CentOS 7 – cài đặt PostgreSQL

Cách set timezone CentOS – chỉnh múi giờ

Hướng dẫn sử dụng sed command – cách dùng và ví dụ

Cách dùng lệnh Linux ping (có ví dụ)

Cách dùng lệnh shutdown linux trong máy Ubuntu 18.04 và CentOS 7

Hướng dẫn cài đặt phpMyadmin lên Ubuntu 18.04

Install PostgreSQL Ubuntu – Cài đặt PostgreSQL lên Ubuntu 18.04

Install WordPress trên Ubuntu bằng LAMP Stack

SSH without password – kết nối SSH không cần mật khẩu

Làm thế nào để Install Jenkins Ubuntu, phiên bản 18.04

Change hostname Ubuntu – đổi tên máy Ubuntu 18.04

Check package installed ubuntu – liệt kê ubuntu package

Cách install Redis Ubuntu

Cách kill proccess Linux

Docker là gì? Cách cài đặt docker và docker compose lên CentOS 7

Cách Install Docker Ubuntu – Cài đặt Docker lên bản Ubuntu 18.04

Cách nén file zip và cách giải nén file zip

Cách rename branch git và một số tác vụ quản lý branch

Hướng dẫn sử dụng lệnh Tar Command Linux

Hướng dẫn sử dụng Tmux toàn tập – tmux cheat sheet

Show user MySQL – hướng dẫn liệt kê người dùng trên MySQL

Hướng dẫn sử dụng Bash For Loop và ví dụ

Thiết lập cấu hình Ubuntu firewall bản 18.04 với UFW

Cách check Ubuntu version (2 cách kiểm tra phiên bản Ubuntu)

Cách Install Anaconda lên Ubuntu 18.04

Grep command trong Linux – cách sử dụng lệnh grep

Linux Cat Command: Cách dùng và ví dụ cụ thể

Hướng dẫn cơ bản bash script

Cách Install Pip lên Linux Ubuntu 18.04

Làm thế nào để rename file Linux

Làm thế nào để tạo symbolic link trong Linux

Làm thế nào để disable SELinux CentOS 7

Các lệnh chown command trong linux và cách sử dụng chúng

Curl là gì? Các lệnh curl – Curl Command cần biết trong Linux

20 WordPress video theme tốt nhất 2022

Làm thế nào sử dụng SCP command để chuyển file

Hướng dẫn cài đặt screen linux

Cách Install FFmpeg vào máy Linux và VPS

Cách giảm thời gian tải admin-ajax.php trên WordPress

Cách chèn Google Form vào WordPress website

Lệnh Rsync Linux (Remote Synchronization): đồng bộ hóa từ xa

Làm thế nào thêm breadcrumb WordPress: hướng dẫn chi tiết từng bước

Làm thế nào để install node.js Ubuntu

Làm thế nào để chuyển HTML sang WordPress (tất cả các phương pháp)

5 plugin popup WordPress tốt nhất

7 WordPress Framework tốt nhất hiện nay

10 plugin tạo trắc nghiệm online tốt nhất cho website WordPress

5 Plugin Search WordPress Tốt Nhất 2022

Tất cả những điều bạn cần biết về wp-config.php

Hơn 10 plugin affiliate WordPress tốt nhất hiện nay

Làm thế nào để thêm icon mạng xã hội vào WordPress

14 WooCommerce theme tốt nhất 2022

5 Page Builder WordPress tốt nhất

Cách thêm Favicon WordPress

Taxonomy là gì? Hướng dẫn sử dụng WordPress taxonomy toàn tập.

Widget là gì? Cách sử dụng WordPress Widget

DNS là gì? Cách thức hoạt động của hệ thống phân giải tên miền

5 Plugin đăng ký thành viên WordPress tốt nhất

Cách sửa lỗi dns_probe_finished_nxdomain (nhiều phương pháp khác nhau)

Cách tạo email theo tên miền và cài đặt email vào máy tính

10 Plugin hay cho WooCommerce để bán hàng hiệu quả hơn

CDN là gì? Giải thích tường tận về Content Delivery Network

Hướng dẫn dễ dàng cài đặt Joomla

Query là gì? Giải thích về truy vấn database cho người mới bắt đầu

AJAX là gì và nó hoạt động như thế nào?

WordPress Database là gì: tất cả các vấn đề bạn cần biết

Các HTML editor tốt nhất năm 2022

iFrame là gì?

WordPress RSS feed là gì

Pingback là gì? Cách sử dụng pingback WordPress

MySQL là gì: giải thích tường tận MySQL cho người mới bắt đầu

Hơn 10 portfolio mẫu tốt nhất cho WordPress ( 2022)

Làm web với WordPress có miễn phí không? Chi phí tạo một blog WordPress là bao nhiêu?

jQuery là gì?

Plugin backup WordPress database tốt nhất 2022

GitHub là gì? Sử dụng GitHub để làm gì? Và các thuật ngữ cần biết

Featured Images là gì? Hướng dẫn đổi kích thước WordPress featured image

NGINX là gì? Nó hoạt động như thế nào?

So Sánh Wix vs WordPress: Nền tảng nào tạo website tốt hơn?

So sánh sự khác biệt giữa WordPress.com và WordPress.org

Cách tạo form đăng ký thành viên trong WordPress (tạo membership site)

Slug là gì? Hướng dẫn tối ưu WordPress Slug cho SEO

9 Plugin bán hàng cho WordPress tốt nhất

Làm thế nào để tạo Slider WordPress (và 5 plugin hàng đầu để sử dụng)

Làm thế nào để tạo portfolio website

Tạo game online (và tự thiết lập web game riêng)

Blog là gì? Tìm hiểu về blog, blogger, và việc viết blog

Làm thế nào để tạo WordPress gallery (trong 3 bước)

Localhost là gì?

Cách sửa lỗi 413 request entity too large trong WordPress

CSS là gì?

CMS là gì? Giải thích và ví dụ về các hệ quản trị nội dung

8 PHP Frameworks tốt nhất cho lập trình web

Làm thế nào để thêm live chat WordPress (2 bước đơn giản)

Làm thế nào để thêm custom field WordPress (2 cách)

9 phần mềm tạo forum tốt nhất 2022

Hướng dẫn thiết kế website trong 6 bước đơn giản

Khi nào nên cân nhắc sử dụng VPS hosting?

Hướng dẫn sử dụng VPS – 5 bước thiết lập ban đầu

Cách tạo cửa hàng trực tuyến năm 2022

HTML là gì? Giải thích rõ về ngôn ngữ Markup Hypertext

HTTPS và TLS/SSL là gì? Giải thích về tầm quan trọng của một website an toàn

Cách sửa lỗi “Your Connection Is Not Private” trong Chrome và các browser khác

Cách đăng ký tên miền miễn phí (3 cách)

Cách sử dụng dịch vụ Email Marketing WordPress

8 WordPress CRM Plugin có thể thực sự giúp bạn quản lý kinh doanh hiệu quả

Lấy lại mật khẩu WordPress Admin (bằng 3 cách khác nhau)

Tích hợp Facebook vào website WordPress

Làm thế nào để tạo blog du lịch từ đầu – gồm 6 bước

So sánh WordPress và Drupal. Bạn nên chọn CMS nào để tạo trang web

7 ý tưởng kinh doanh online bằng website

8 Ecommerce Platforms để dựng cửa hàng online tốt nhất 2022

Cách sửa lỗi error 404 trong WordPress

Nên viết blog ở đâu? 9 nền tảng tạo blog tốt nhất năm 2022

Cài đặt HTTPS cho WordPress website bằng chứng chỉ SSL (áp dụng được cho mọi loại web)

Cloud Server là gì?

8 CMS tốt nhất để tạo website năm 2022

Hơn 35 cách kiếm tiền online hiệu quả nhất 2022

JavaScript là gì? Giới thiệu cơ bản về JS cho người mới bắt đầu

VPS là gì? Tất cả các điều cần biết về Virtual Private Server

Apache là gì? Giải thích cho người mới bắt đầu hiểu kỹ về Apache Web Server

Cách chèn Google Map vào WordPress

Cách mua tên miền và sửa lỗi tên miền không vào được

Làm thế nào để đổi tên WordPress username (3 cách)

Chuyển website từ Joomla sang WordPress (trong 5 bước)

Học gì trước để trở thành web developer?

Hướng dẫn tạo file robots.txt cho WordPress

Hướng dẫn tối ưu hóa hình ảnh cho WordPress

30 thủ thuật SEO (mà thực sự hiệu quả trong năm 2022)

Làm thế nào để chuyển Wix sang WordPress

Làm thế nào để tạo AMP WordPress

Schema Markup là gì? Tất cả những gì bạn cần biết về schema

Cách chèn nút PayPal donate vào website WordPress

10 Cách để sửa lỗi “Sorry, you are not allowed to access this page” trong WordPress

25 Website tốt nhất để học lập trình miễn phí

Các CMS phổ biến để thay thế WordPress – 15 lựa chọn hàng đầu

cPanel là gì? Toàn tập hướng dẫn sử dụng cPanel cho người mới bắt đầu

Sửa lỗi http error khi upload ảnh WordPress (9 cách đơn giản)

So sánh WP Super Cache vs W3 Total Cache (Bạn nên chọn cái nào?)

Cách tạo bảng trong WordPress

Xmlrpc là gì? Và vì sao ta nên vô hiệu file xmlrpc.php?

Toàn tập về WP hierarchy – cấu trúc giao diện WordPress

WordPress là gì? Toàn tập về CMS phổ biến nhất thế giới

Hosting là gì? Giải thích web hosting cho người mới bắt đầu

Dùng Facebook Debugger để sửa lỗi Facebook không load được ảnh và link WordPress

Làm thế nào để update WordPress – hướng dẫn toàn tập

Chống spam WordPress comment bằng plugin Akismet và ReCaptcha

Cách install Clamav Centos 7

Làm thế nào để check WordPress version mà website đang dùng

Tối ưu hóa SEO WordPress post một cách toàn diện (Chỉ trong 4 bước)

Toàn tập hướng dẫn sử dụng TeamSpeak 3

Làm thế nào để sửa lỗi 504 gateway time-out trong WordPress

Làm thế nào để duplicate post WordPress – nhân bản bài viết

Làm thế nào để sửa lỗi 502 bad gateway

Làm thế nào để tạo Custom Post Type WordPress

Tên miền là gì? Toàn bộ khái niệm về domain name

Làm thế nào để kết nối PHP với MySQL Database

Làm thế nào để đăng nhập WordPress

Làm thế nào để schedule post WordPress

Làm thế nào để chèn CSS vào WordPress

Làm thế nào để tắt comment trong WordPress

Cách remove query strings from static resources trong WordPress

Làm thế nào để chỉnh sửa footer trong WordPress – xóa Powered by WordPress

Hướng dẫn cài MySQL trong CentOS 7 – cách install và cấu hình MySQL

Sự khác biệt giữa MySQL và SQL Server

CentOS vs Ubuntu – Bạn nên chọn server nào làm web server của mình

Làm thế nào để thêm JavaScript trong HTML

Làm thế nào sử dụng PHP để insert into MySQL Database dữ liệu

Làm thế nào để xóa cache WordPress

Sửa lỗi warning cannot modify header information – headers already sent by

Làm thế nào để sửa lỗi ERR_TOO_MANY_REDIRECTS trên WordPress

Làm thế nào để sửa lỗi maximum execution time of 30 seconds exceeded

Làm thế nào để sử dụng Wget Command

Làm thế nào để flush DNS – xóa cache DNS trên mọi máy tính

Nên tạo website thương mại điện tử bằng WooCommerce hay Shopify?

Làm thế nào để dùng HeidiSQL kết nối tới MySQL Database

Hướng dẫn toàn tập Phalcon cho người mới bắt đầu

Hướng dẫn cài mozilla thunderbird mail client

Cách để xử lý yêu cầu eliminate render-blocking javascript and css in above-the-fold content

SSH là gì và cách sử dụng SSH cho người mới bắt đầu

Cách tạo và phân quyền user trong WordPress

Plugin hay cho WordPress, tốt nhất năm 2022

Bài hướng dẫn WordPress REST API

Cách sửa lỗi 503 service unavailable trên WordPress

Đánh giá Gutenberg: Điểm mạnh và điểm yếu của WordPress Editor Mới

Hướng dẫn sử dụng Drupal 8 cho người mới bắt đầu

Làm thế nào để dựng FTP server trên Ubuntu VPS

Cách thiết lập email trên điện thoại Android

Đổi tên miền WordPress mà không ảnh hưởng tới SEO

Kích hoạt WordPress Multisite

Làm thế nào để backup WordPress

HTML Cheat Sheet (Với HTML5 Tags mới)

Lỗi 403 Forbidden Error là gì và làm sao để sửa?

WordPress Cheat Sheet

Làm thế nào để trở thành chuyên viên lập trình WordPress

Làm thế nào để cài đặt lamp stack trên Ubuntu 16.04

Hướng dẫn IPtables – bảo mật Ubuntu VPS với Linux Firewall

Làm thế nào để tạo contact form 7 WordPress

Hướng dẫn WordPress – Làm thế nào để tạo plugin WordPress

Làm thế nào để sửa lỗi missing a temporary folder trong WordPress

60 theme WordPress free responsive tốt nhất năm 2022

Sửa lỗi WordPress ‘Sorry, This File Type Is Not Permitted For Security Reasons’

Làm thế nào để tạo theme WordPress responsive bằng HTML5

Làm thế nào để sửa lỗi WordPress syntax error

Cách tạo custom widget WordPress tùy chỉnh

Làm thế nào để export/import database MySQL bằng Phpmyadmin

Cách trỏ tên miền tới hosting và cách quản lý DNS

Parked domain là gì và làm thế nào để park domain trên Hostinger

Subdomain là gì và làm thế nào để tạo sub domain

Tăng tốc WordPress – tối ưu tốc độ website trong 9 bước

Sửa lỗi “trang web sắp truy cập chứa chương trình độc hại”

Làm thế nào để sử dụng WordPress do_shortcode

Hướng dẫn WordPress

Làm thế nào để backup mail outlook/thunderbird/mac mail

Sửa lỗi trang trắng WordPress (blank page error)

Làm thế nào để cài WordPress trên docker (Windows, MacOS và Linux)

Hướng dẫn CodeIgniter

Làm thế nào để tạo file .htaccess mặc định

Tại sao dùng SSL? 3 ưu điểm khi dùng SSL certificate

Cách tạo server Minecraft trên Ubuntu, Windows và CentOS

Làm thế nào để sửa lỗi Error establishing a database connection.

Làm thế nào để gửi email bằng PHP

Làm thế nào để cấu hình hotlink protection

Hướng dẫn sử dụng PuTTY để kết nối SSH vào server

Làm thế nào để tạo user MySQL trong MySQL Database và gán quyền

Làm thế nào để sửa lỗi 500 Internal Server Error trong WordPress

Sửa lỗi không nhận được mail mới – chỉnh MX record cho chính xác

Tạo website mới trên Hostinger

Giải nén file lớn tại Hostinger bằng SSH

Làm thế nào để import database mysql bằng big dump

Làm thế nào để ngăn search engine index Blog WordPress của bạn

Làm thế nào để sửa lỗi 421 Too Many Connections (8) From This IP Error trong FileZilla

Làm thế nào để tạo Menu CSS dropdown đơn giản

Làm thế nào để tăng kích thước upload size trên WordPress

Làm thế nào để cài đặt ssh keys

Làm thế nào để đổi quyền và chủ sở hữu qua dòng lệnh chmod trong Linux

Làm thế nào để kiểm tra dung lượng được dùng trong Linux

Làm thế nào để khôi phục Site WordPress chỉ từ Database backup

Hướng dẫn dùng WooCommerce: Làm thế nào để tạo trang thương mại điện tử trên WordPress

Khác biệt giữa Inline, External và Internal style CSS

Làm thế nào để cài đặt và sử dụng Nano Text Editor

Làm thế nào để thêm favicon vào website.

Tăng tốc độ Website – kích hoạt Keep-Alive

Tăng tốc website – Minify CSS, HTML và JavaScript

Tăng tốc website – Tận dụng Browser Cache

Làm thế nào để chèn code Google Analytics vào WordPress

Tăng tốc website – Nén bằng Gzip

Làm thế nào để thêm font chữ vào WordPress

Làm thế nào để đổi SSH Port trên server VPS Linux

Làm thế nào để bảo mật VPS CentOS 6 với Fail2Ban

Làm thế nào để quản lý Processes trong Linux sử dụng Command Line

Làm thế nào để cài đặt Linux, Apache, MySQL, PHP LAMP Stack trên CentOS 7

Làm thế nào để cấu hình và cài đặt OwnCloud lên CentOS 7 VPS

Làm thế nào để sửa lỗi ECONNREFUSED – Connection Refused By Server Error trong FileZilla

Làm thế nào để chuyển dữ liệu từ Blogger sang WordPress

Làm thế nào tạo WordPress Child Theme

Cách chèn code Google AdSense vào website WordPress

Làm thế nào để cài đặt PhpBB

Hướng dẫn sử dụng git – Các lệnh cơ bản của GIT

Cách up web lên host của bạn – phương pháp nhanh nhất

Làm thế nào để tạo file PHP info để xem thông tin PHP

Làm thế nào để tìm (hoặc tạo) file .htaccess

Làm thế nào để đổi timezone bằng .htaccess

Làm thế nào để đổi trang mặc định Index Page

Khác biệt giữa HTML và HTML5 (và những lợi ích của HTML5)

Làm thế nào để cài đặt WordPress Theme

Làm thế nào để cài đặt WordPress Plugin

Làm thế nào để tạo WordPress SiteMap.

Làm thế nào để Migrate từ Squarespace sang WordPress

PTR Record là gì và làm sao để cài Reverse IP Lookup

Làm thế nào để cài đặt và sử dụng Composer

Cách trỏ tên miền về host Hostinger

Hướng dẫn cài đặt WordPress trên mọi nền tảng và thiết lập cơ bản

Làm thế nào để kết nối tới VPS sử dụng Putty SSH Terminal

Giải thích giao thức POP3, IMAP, SMTP là gì và số port của chúng

Cách nén file và giải nén file trong Windows nhanh và dễ thực hiện

Làm thế nào để xóa cache trình duyệt – hướng dẫn toàn tập

Làm thế nào để sử dụng Google Free SMTP Server

Hướng dẫn sử dụng Filezilla – cấu hình Filezilla Client

Làm Thế Nào Để Defer Parsing of JavaScript Trong WordPress

Cách tạo trang web – làm thế nào để tạo website hoàn chỉnh.

Làm thế nào để thiết lập email trên Mac Mail

Các lệnh SSH command cơ bản

Làm thế nào để đổi nameserver của tên miền

Làm thế nào để bảo mật WordPress

Làm thế nào để trỏ domain về VPS

Cách cài đặt email trên Outlook Mail Client

Làm thế nào để cài đặt và sử dụng WP-CLI để quản lý blog WordPress

Bắt đầu dùng GIT – Sử Dụng Git cơ bản